Noel: quyết lừa được anh “lên giường”

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tôi quyết định “lừa” anh “lên giường” trong ngày Noel. Bởi đơn giản, anh là sếp và có rất nhiều tiền.
Noel: quyết lừa được anh “lên giường”
Quyết lừa được anh “lên giường” (ảnh minh họa)

Mục đích của tôi khi tiếp cận anh cũng chỉ vì anh là chủ nhân của chiếc Audi mới toanh và là sếp của một công ty lớn. Nhưng tôi không ngu như mấy cô chân dài khác, chỉ chăm chăm tiếp cận để “moi tiền”. Tôi lập cho mình một kế hoạch “dài hạn” hơn nhiều: biến anh trở thành chồng của mình.

Tôi may mắn sở hữu một vẻ ngoài xinh xắn. Tôi là nhân viên trong công ty do anh làm giám đốc. Khỏi phải nói, khi biết giám đốc tài giỏi, đẹp trai, chưa vợ, hàng loạt các em xinh đẹp trong công ty đã dấy lên một “cuộc chiến ngầm”. Tôi biết chắc, các cô ấy chỉ suốt ngày xúng xính váy ngắn để lượn qua lượn lại trước mặt anh, để được anh để mắt đến.

Biết không thể dùng cách ấy để “qua mặt” đám chân dài kia nên tôi chọn cho mình con đường khác. Tôi thường xuyên xuất hiện ở những nơi anh hay lui tới, chọn một chỗ ngồi mà anh có thể dễ dàng nhìn thấy tôi nhất. Tôi cũng chịu khó tìm hiểu sở thích của anh rồi tìm cách tiếp cận để nói chuyện với anh trong những lần có cơ hội gặp mặt.


Biết không thể dùng cách ấy để “qua mặt” đám chân dài kia nên tôi chọn cho mình con đường khác. (ảnh minh họa)

Cuối cùng, anh cũng dành cho tôi những sự quan tâm nhất định. Qua tiếp xúc, tôi thấy anh là người có trách nhiệm và rất coi trọng cuộc sống gia đình. Tôi không vội nhận lời yêu của anh mà chỉ thích chơi trò “mèo vờn chuột” một thời gian cho anh say tôi rồi mới hành động.

Tôi biết anh dành tình cảm cho mình. Nhưng tình yêu là điều khó nói trước nhất. Hơn nữa, kiểu người như anh sẽ bị các cô gái “cướp” đi lúc nào chẳng hay. Thế nên tôi vừa yêu vừa tìm cách để “trói buộc” anh ấy. Và Noel là một dịp may hiếm thấy.

Cũng như nhiều đôi tình nhân khác, chúng tôi cũng tay trong tay dạo chơi Giáng sinh. Anh bảo đã đặt trước một nhà hàng sang trọng bên một nhà thờ lớn để tôi có thể tận hưởng được không khí nhộn nhịp. Tôi chẳng còn tâm trạng nào mà ăn uống, chỉ nghĩ cách làm thế nào để kéo anh ra khỏi chỗ này càng nhanh càng tốt và chui vào một khách sạn nào đấy.

Cơ hội cũng đến, vì thích mặc đẹp nên khi ra đường, tôi chỉ khoác một chiếc áo mỏng. Tôi liên tục kêu rét và nói mình bị trúng gió. Thấy tôi tím tái mặt mày, anh cũng hoảng, đưa tôi ra xe gấp. Tôi nói mình bị đau đầu, muốn nằm chỗ nào đó nghỉ ngơi, đường tắc nên dĩ nhiên khách sạn là sự lựa chọn đúng đắn nhất lúc ấy.


Tôi nói mình bị đau đầu, muốn nằm chỗ nào đó nghỉ ngơi, đường tắc nên dĩ nhiên khách sạn là sự lựa chọn đúng đắn nhất lúc ấy. (ảnh minh họa)

Vào được khách sạn, tôi giả vờ nằm mê man một lúc lâu. Khi anh lên giường và ôm tôi vào lòng, tôi thấy c‌ơ th‌ể của hai chúng tôi cùng run rẩy. Tôi tiếp tục nằm yên trong vòng tay anh, nép ngực mình vào người anh cho đến lúc bàn tay anh không còn chịu nằm yên một chỗ, tôi biết mục đích của mình đã thành công.

Sau đêm ấy, chúng tôi còn đi khách sạn khá nhiều lần nữa và tôi dụ dỗ anh không dùng biện pháp bảo vệ khi “yêu”. Đàn ông đa số thích nghe những lời đường mật, với lại lúc đấy còn đủ tỉnh táo để suy nghĩ nữa thì cũng là chuyện lạ.

Tôi cười mãn nguyện vì mục đích của mình đã thành công. Sau vài tuần nữa, chắc chắn tôi sẽ có “tin vui” và chuyện cưới xin chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Lúc này, tôi thấy rằng, quyết định “lừa” anh “lên giường” vào đêm Noel chính là một nước đi “cao tay” của tôi. Chứ cứ như mấy cô kia, chỉ chăm chăm “moi tiền” thì quả là có “tầm nhìn hạn hẹp”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật