Hủy hôn vì vợ sắp cưới không “ra máu”

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dù đã cưới lấy ngày nhưng lần đầu “yêu“ không thấy vợ ra máu, Thắng vẫn hủy hôn.
Hủy hôn vì vợ sắp cưới không “ra máu”
Bỏ vợ chỉ vì nghi không còn trong trắng (Ảnh minh họa)

Chuyện trinh tiết của người phụ nữ chưa bao giờ là một điều thôi ám ảnh đấng mày râu. Mặc dù xã hội đã phát triển, suy nghĩ của nam giới đã tiến bộ hơn nhưng vẫn cần phải thừa nhận rằng, không ít  đàn ông vẫn nặng nề chuyện cái màng trinh. Cũng chính bởi lối suy nghĩ ích kỉ đó mà nhiều câu chu‌yện tìn‌h yêu đau lòng đã xảy ra.

Cưới lấy ngày rồi vẫn bỏ vì vợ không ra máu

Có lẽ câu chuyện của cô gái tên Lương được kể ra sau đây hẳn sẽ khiến nhiều người phải bức xúc, thậm chí là phẫn nộ với hành động của người chồng thiếu hiểu biết, ích kỉ nhưng đó lại là một thực tế nghiệt ngã mà cô gái trẻ đã phải trải qua.

Lương vẫn luôn được hàng xóm láng giềng đánh giá là cô gái ngoan ngoãn, hiền lành tử tế. Chính bởi vậy cô lọt vào mắt xanh của một anh chàng con nhà giàu nhất nhì khu phố. Mới đầu ai cũng nói cô tốt số khi được về làm dâu nhà giàu có, chồng lại đẹp trai. Suốt quá trình tìm hiểu, Lương luôn giữ gìn phẩm giá của mình, không cho phép người yêu đi quá giới hạn. Những tưởng điều đó sẽ khiến cô có hạnh phúc trọn vẹn nhưng Lương còn chưa kịp mừng thì nỗi đau đã ập đến.

Hủy hôn vì sợ sắp cưới lần đầu quan hệ không ra máu (Ảnh minh họa)

Vì thầy bói nói Lương cao số phải cưới hai lần nên trước khi cưới một  tuần, hai bên gia đình đã làm một bữa cơm nho nhỏ gọi là “cưới lấy ngày” . Hôm đó, chú rể cũng sang rước dâu về bình thường. Nghĩ rằng chỉ còn hơn một tuần nữa là cưới chính thức, vả lại hai bên gia đình đã chuẩn bị cưới hỏi linh đình cả rồi nên tối đó việc “động phòng hoa trúc” đã diễn ra .

Có ai ngờ đâu, lần đầu tiên của Lương lại không ra máu. Mặc cho cô hết lời giải thích, phân bua chưa từng làm "chu‌yện ấ‌y" với ai nhưng chồng sắp cưới của cô một mực không tin. Tồi tệ hơn nữa, anh ta còn công khai nói rõ chuyện này với bố mẹ hai bên và kiên quyết hủy hôn. Nỗi đau chồng chất nỗi đau, cái tin Lương bị chồng sắp cưới hủy hôn vì không còn trong trắng như một tiếng sét giáng xuống gia đình cô khiến cô gục ngã. Cô gái trẻ đã thiếu chút nữa quy‌ּên sin‌ּh nếu như không nhận được sự động viên từ những người thân yêu.

Bỏ người yêu vì tội đi hai hàng

Cùng chung nỗi đau về chuyện trinh tiết như của Lương nhưng cô gái tên Hiền còn có phần nhẹ nhàng hơn.
Hiền và Thắng yêu nhau gần 5 năm trời. Hai người vốn quen biết, học cùng nhau từ nhỏ ở quê do đó đã nảy sinh tình cảm. Yêu nhau được 3 năm thì Thắng chuyển công tác đi xa tạm thời. Trong khoảng thời gian đó, cả hai vẫn duy trì tình cảm ngọt ngào, đằm thắm và hứa hẹn ngày cưới xin. Sự thủy chung của Hiền dành cho Thắng khiến nhà trai cũng cảm động. Hai bên gia đình cũng đã có ý tính chuyện trăm năm, chỉ còn đợi ngày tốt là tiến hành. Vậy mà đùng một cái Thắng bỏ Hiền vì lí do thật khó chấp nhận.

Bỏ bạn gái đã yêu 5 năm chỉ vì tội...đi hai hàng (Ảnh minh họa)

Sau hai năm đi công tác về, không hiểu vì sao chỉ sau lần đầu tiên gặp gỡ, Thắng đã nhanh chóng nói lời chia tay. Ban đầu Thắng nhất quyết không chịu nói lí do nhưng vì Hiền khóc lóc van xin và yêu cầu giải thích nên Thắng đã “chơi bài ngửa” với người yêu: “Ngày trước yêu nhau anh không để ý, nhưng sau hai năm đi công tác về, lần đầu gặp nhìn em đi kiểu hai hàng, chân thưa nhau ra như thế anh biết ngay em đã không còn trong trắng. Chắc chắn em đã làm "chuyện ấy" với ai khi anh ở xa em. Em không còn xứng đáng với anh nữa. Anh không thể nào chấp nhận chuyện người yêu, vợ mình là một cô gái không còn trong trắng”.

Nghe những lời Thắng nói, Hiền không còn muốn giải thích thêm lời nào. Cô tâm sự: “Mình hoàn toàn có thể chứng minh cho anh ấy thấy mình vẫn còn trong trắng nhưng mình nghĩ điều ấy không cần thiết. Tình nghĩa bao năm, sự chung thủy của mình với anh ấy như thế nào anh ấy phải là người hiểu rõ nhất, vậy mà chỉ vì một cái nhìn thiếu hiểu biết anh ấy đã phủ nhận tất cả thì mình không còn gì để nói. Anh ấy hoàn toàn không xứng đáng với mình”.

Câu chuyện của hai người con gái bên trên chỉ là số ít trong số rất nhiều những cô gái phải chịu đựng nỗi đau từ sự nghi ngờ không còn trong trắng, trinh tiết của chồng, của bạn trai. Thiếu hiểu biết, suy nghĩ ích kỉ và gia trưởng chính là thói xấu mà đàn ông mắc phải để rồi đánh mất đi hạnh phúc đích thực của mình, làm tổn thương người con gái chung thủy với họ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật