Á hậu Đào Thị Hiền tốt nghiệp loại giỏi Ngành Ngôn ngữ Anh, tiết lộ học cao học

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đào Thị Hiền được biết đến sau khi giành ngôi vị Á hậu 1 Miss World Vietnam. Trước khi kết thúc nhiệm kỳ, người đẹp đã chính thức tốt nghiệp đại học.
Á hậu Đào Thị Hiền tốt nghiệp loại giỏi Ngành Ngôn ngữ Anh, tiết lộ học cao học
Á hậu Đào Hiền tốt nghiệp đại học giữa nhiệm kỳ.

Vừa qua, Á hậu Đào Thị Hiền đã chia sẻ hình ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp của mình. Sau 4 năm theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, cô đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp với loại Giỏi.

Khoác lên mình bộ trang phục cử nhân, Á hậu Đào Hiền được khen xinh đẹp rạng rỡ. Phong cách gần gũi, giản dị của người đẹp cũng ghi điểm với công chúng.

Trong ngày nhận bằng tốt nghiệp của Đào Thị Hiền, gia đình cùng chị gái Đào Thị Hà, bạn bè và nhiều người hâm mộ đã dành thời gian đến tặng hoa và chúc mừng cô.

Đào Thị Hiền cho biết cô theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội từ năm 2020.

Năm 2023 khi tham gia cuộc thi Miss World Vietnam và đặc biệt sau khi đăng quang Á hậu 1, cô gặp khó khăn trong việc bố trí thời gian học khi liên tục di chuyển giữa Hà Nội và TP.HCM.

Song, cô được công ty chủ quản và nhà trường hỗ trợ để không gián đoạn chuyện học tập, từ đó cô tốt nghiệp đúng hạn.

Đào Thị Hiền cũng tiết lộ về dự định sau khi tốt nghiệp. Tiếp nối truyền thống “chăm học” của nhiều Hoa, Á hậu khác cùng công ty, cô tiếp tục theo đuổi việc học.

Cụ thể, cô đã đăng ký và chính thức học Cao học tại Học viện Báo chí và tuyên truyền. Á hậu gốc Nghệ An cho rằng việc học luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của mình, đặc biệt cô cũng mong muốn truyền cảm hứng về học tập dành cho những người hâm mộ đang theo dõi mình.

Bên cạnh đó, Đào Thị Hiền cũng chia sẻ về kế hoạch hoạt động showbiz rằng: “Hiền sẽ tập trung cho việc học cao học và phát triển vai trò MC vì đây là một trong những đam mê của mình”.

Á hậu Đào Hiền tốt nghiệp đại học, tiết lộ học cao học.

Đào Thị Hiền, sinh năm 2001 đến từ tỉnh Nghệ An. Cô được biết đến là một Á hậu với gương mặt sáng cùng lợi thế hình thể.

Bên cạnh đó nhờ khả năng ngoại ngữ, Đào Thị Hiền cũng có màn thể hiện ấn tượng và đạt danh hiệu cao tại cuộc thi Miss World Vietnam 2023. Trước đó, người đẹp từng tham gia Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 và đạt thành tích top 5.

Ngoài ngoại hình, Đào Thị Hiền cũng gây chú ý với khả năng dẫn chương trình. Cô từng là một MC song ngữ, bên cạnh đó cũng từng đảm nhận vị trí người dịch kiêm diễn viên lồng tiếng tại Trung tâm phim truyền hình Việt Nam.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật