Nguyễn Thị Hương Ly đại diện Việt Nam thi đấu Miss Charm 2024?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thông tin về suất thi quốc tế của Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023 - Nguyễn Thị Hương Ly đang được fan sắc đẹp quan tâm.
Nguyễn Thị Hương Ly đại diện Việt Nam thi đấu Miss Charm 2024?
Top 3 Miss Universe Vietnam 2023 Nguyễn Thị Hương Ly - Bùi Quỳnh Hoa - Trịnh Thị Hồng Đăng (từ trái sang). Ảnh: Miss Universe Vietnam

Không khí đấu trường nhan sắc những tháng đầu năm 2024 “nóng” hơn bao giờ hết sau khi hai đại diện nước nhà đã chính thức lộ diện. Tiếp nối vai trò của Huỳnh Trần Ý Nhi (Miss World 2025) và Huỳnh Thị Thanh Thủy (Miss International 2024), đông đảo fan sắc đẹp bày tỏ lòng mong đợi dàn ứng viên đủ sức tranh tài với đối thủ năm châu.

Mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao trước thông tin người đẹp kế nhiệm Đặng Dương Thanh Thanh Huyền thi đấu Miss Charm 2024 chính là Nguyễn Thị Hương Ly.

Thông tin về Á hậu Hương Ly được Wikipedia cập nhật.

Cụ thể trên trang hồ sơ Miss Universe Vietnam, Á hậu 1 năm 2023 - Nguyễn Thị Hương Ly đã được đính kèm dòng chú thích Miss Charm Vietnam 2024. Thông tin trên đồng nghĩa với việc người đẹp Gia Lai sẽ được trao gửi sứ mệnh và vai trò mới tại đấu trường vinh danh “Hoa hậu của Hoa hậu”. Theo đó, Miss Charm thường được biết đến với mục tiêu tìm kiếm những nàng gương mặt sáng giá đến từ các quốc gia trên thế giới không chỉ được đánh giá cao về vẻ đẹp, họ còn phải thể hiện tốt nền tảng văn hóa và giáo dục.

Tuy vậy tính đến thời điểm hiện tại, phía đơn vị tổ chức Miss Charm Vietnam vẫn chưa có thông báo chính thức hay động thái tổ chức buổi casting để sàng lọc các ứng cử viên cho. Ngoài ra, tính xác thực thông tin của nền tảng Wikipedia vẫn còn đang là một dấu hỏi lớn khi bất cứ ai cũng có thể thay đổi nội dung nhân vật, sự kiện.

Năm 2023, không ít fan sắc đẹp cảm thấy tiếc nuối cho cặp bạn thân “đồng cam cộng khổ” suốt nhiều năm là Lê Hoàng Phương và Nguyễn Thị Hương Ly khi không thể cùng nhau tỏa sáng trên đấu trường quốc tế. Khi mà sau 4 năm kiên trì theo đuổi giấc mộng Hoa hậu và 2 lần thất bại tại Hoa hậu Hoàn vũ, người đẹp Khánh Hòa cuối cùng cũng nhận “trái ngọt” với ngôi vị Miss Grand Vietnam 2023 cũng như chiếc vương miện Á hậu 4 Miss Grand International 2023.

Về phần Nguyễn Thị Hương Ly, khán giả nhìn thấy ở cô là sự miệt mài, cố gắng trau dồi bản thân để có thể chạm tay đến vương miện Miss Universe Vietnam, trở thành đại diện nước nhà ra sân chinh chiến quốc tế. Song, sau 4 lần ôm mối mơ về ngôi vị danh giá, mỹ nhân quê Gia Lai chính thức dừng chân đầy tiếc nuối với dải sash Á hậu 1 năm 2023, xếp sau Bùi Quỳnh Hoa.

Chia sẻ về hành trình dài với Hoàn vũ, cô bộc bạch trước truyền thông: “Tôi mong muốn những cô gái ngoài kia, những cô gái như tôi, hãy cố gắng kiên trì theo đuổi giấc mơ vì đích đến không phải là tất cả. Hành trình cũng giúp các bạn tôi luyện và trưởng thành hơn. Giống như tôi, ngày hôm nay ngồi đây có thể tự hào nói rằng tôi đã trưởng thành. Tôi mong muốn các bạn bước ra vùng an toàn của mình để thành công trong tương lai”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật