Trương Lăng Hách lộ ảnh hẹn hò cùng tình mới, nhan sắc nhà gái được khen áp đảo Bạch Lộc

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trương Lăng Hách và tình mới lộ ảnh hẹn hò, nhà gái được khen đẹp hơn cả Bạch Lộc.
Trương Lăng Hách lộ ảnh hẹn hò cùng tình mới, nhan sắc nhà gái được khen áp đảo Bạch Lộc
Bạch Lộc và Trương Lăng Hách từng “phim giả tình thật“

Trương Lăng Hách và Bạch Lộc từng hợp tác với nhau trong dự án cổ trang Ninh An Như Mộng. Ở thời điểm phim đang quay, cặp đôi vướng tin đồn “phim giả tình thật” vì liên tục lộ những khoảnh khắc thân mật với nhau.

Bạch Lộc và Trương Lăng Hách cũng được nhận xét là đẹp đôi và được khán giả đẩy thuyền hẹn hò. Đáng tiếc sau khi Ninh An Như Mộng kết thúc, cặp đôi này dường như cũng “đường ai nấy đi” chẳng còn tương tác nữa.

Mới đây, Trương Lăng Hách đã tiến vào đoàn phim Yêu Em. Ở bộ phim hiện đại này, anh chàng hợp tác cùng mỹ nhân sinh năm 1998 – Từ Nhược Hàm. Hai ngôi sao 9x được nhận xét là có ngoại hình đẹp đôi, nhan sắc bùng nổ khi xuất hiện cùng nhau. Đặc biệt, khoảnh khắc Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm đứng dưới tán hoa anh đào thơ mộng khiến bao người mê mệt.

Được biết, đây là cảnh hôn đầu tiên của Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm trong bộ phim hiện đại Yêu Em. Khung cảnh thơ mộng khiến nhiều khán giả cực kỳ mong ngóng sớm được xem phim. Bên cạnh đó, nhan sắc nữ chính Từ Nhược Hàm cũng nhận được vô số lời khen ngợi của khán giả.

Cảnh hôn đầu tiên của Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm

Từ Nhược Hàm được nhận xét là sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngọt ngào. Nhan sắc của cô nàng cực hợp khi đứng cạnh Trương Lăng Hách. Cặp đôi 9x bùng nổ chemistry trong cảnh hôn đầu tiên được mong đợi sẽ gây sốt khi phim lên sóng thời gian tới. Dân tình đang vô cùng mong đợi được xem những cảnh quay tiếp theo của Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm trong Yêu Em.

Hiện dự án phim Yêu Em do Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm đóng chính vẫn đang trong quá trình quay.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật