Nàng mẫu Gen Z “hiện thực hóa” vẻ đẹp thiên thần, lấy cảm hứng từ hội họa thời kỳ Phục Hưng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Được truyền cảm hứng từ những họa sĩ của trường phái Tân cổ điển, khi tiếp tục họa các nhân vật thiên thần theo lối hiện thực hóa. Thiên thần trong giai đoạn này là những nữ thần mang nét đẹp trong trẻo với đôi cánh trắng muốt, một chuẩn mực vẻ đẹp thời kỳ đầu Phục hưng. Từ những ý tưởng ấy, Mai Anh và ekip đã lên ý tưởng và thực hiện bộ ảnh ’Angel’.
Nàng mẫu Gen Z “hiện thực hóa” vẻ đẹp thiên thần, lấy cảm hứng từ hội họa thời kỳ Phục Hưng
Trần Mai Anh sinh ra và lớn lên tại Hải Dương, hiện đang được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Trần Mai Anh sinh ra và lớn lên tại Hải Dương, đang được biết đến là người mẫu ảnh tự do. Với niềm đam mê dành cho nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ, nàng Gen Z luôn mơ ước một ngày nào đó có thể được đứng trên sân khấu và thể hiện tài năng của bản thân với tất cả mọi người.

Trong quá trình thời gian đầu học Trung học phổ thông, Mai Anh từng rất mông lung về tương lai, không biết bản thân mình muốn gì và làm gì. Tuy nhiên may mắn, sau những trải nghiệm và lắng nghe bản thân, đến mùa hè 2023, cô bạn đã bén duyên với công việc người mẫu ảnh. Sau khi thử sức làm nghề, Mai Anh đã tìm ra niềm đam mê của bản thân mình trong đó.

Mai Anh chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được thể hiện chính mình trước ống kính. Mặc dù, gia đình cũng khuyên ngăn vì theo con đường nghệ thuật sẽ rất bấp bênh và vất vả, nhưng đối với mình nghệ thuật chính là ước mơ cả đời của bản thân. Mình đã quyết tâm đi theo con đường nghệ thuật - diễn xuất. Và hiện tại, mình đang vừa học vừa làm, đồng thời cố gắng trau dồi thêm các kỹ năng như ngoại ngữ, diễn xuất,... để phục vụ cho công việc của bản thân sau này”.

Bộ ảnh của Mai Anh được truyền cảm hứng từ những họa sĩ của trường phái Tân cổ điển, khi tiếp tục họa các nhân vật thiên thần theo lối hiện thực hóa.

Trong khoảng thời gian đầu, khi mới làm người mẫu ảnh, Mai Anh cũng từng gặp những khó khăn nhất định, còn lúng túng và ngượng ngùng trước máy quay, cũng như biểu cảm còn nhiều “đơ, cứng” trước ống kính. Tuy nhiên, Mai Anh cũng rất biết ơn khi mỗi lần làm việc, cô bạn đều được các anh, chị đồng nghiệp hướng dẫn và chỉ bảo nhiệt tình. Chính nhờ vậy, Mai Anh đã dần tự tin, thoái mái hơn và ngày càng tin tưởng vào quyết định của bản thân mình.

Mai Anh hóa thân thiên thần với vẻ đẹp trong trẻo tỏa sáng giữa rừng xanh.

Luôn cảm thấy may mắn khi nhận được cơ hội từ mọi người để bản thân có thể vươn lên và không ngừng tỏa sáng. Được làm việc cùng những anh, chị người mẫu chuyên nghiệp, thử sức trên lĩnh vực catwalk, TVC… đã giúp Mai Anh học hỏi được nhiều điều mới và ngày càng hoàn thiện bản thân.

Trong tương lai, Mai Anh dự định vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật. Đồng thời, cô bạn cũng muốn nhắn gửi đến những bạn có chung niềm đam mê: “Không bao giờ là quá sớm hoặc quá muộn để bạn theo đuổi đam mê của mình. Hãy cứ cố gắng, tin tưởng vào bản thân, sự thành công không phải khởi đầu mà là sự kiên trì trong hành động”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật