Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giữ quan hệ tốt với tất cả bạn trai cũ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong buổi trò chuyện với SAOstar, Vũ Thúy Quỳnh cho biết bản thân đã trải qua 4 mối tình và có quan hệ tốt với bạn trai cũ.
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giữ quan hệ tốt với tất cả bạn trai cũ
Vũ Thúy Quỳnh giữ mối quan hệ tốt đẹp với người yêu cũ.

"Tính cả từ lúc ’tình yêu bọ xít’ đến thời còn đi học, tôi đã trải qua 4 mối tình. Thật ra, tôi sống khá cảm xúc, không có một gu cố định trong chuyện chọn người yêu. Cho nên, tôi tiếp xúc với ai mà thấy tính cách họ tốt, biết quan tâm yêu thương, tôi sẽ có cảm xúc và quen người đó" - Vũ Thúy Quỳnh ngại ngùng tiết lộ với SAOstar về chu‌yện tìn‌h cảm cá nhân.

Không những vậy, Vũ Thúy Quỳnh thừa nhận bản thân luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với người yêu cũ.
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 nói thêm: "Tất cả những mối tình đã trải qua, những người bạn trai cũ đều làm bạn của tôi. Tôi luôn kết thúc mối quan hệ trong tình trạng hòa bình. Chúng tôi kết thúc chỉ do không hợp thôi. Tôi rất may mắn khi nhắc đến tình yêu cũ hay người yêu cũ. Tôi đều thoải mái chia sẻ về vấn đề này".

Cũng trong buổi trò chuyện với SAOstar, Vũ Thúy Quỳnh còn bộc bạch cụ thể về tin đồn hẹn hò đồng giới với Hà Kino đang được khán giả đồn thổi khắp các diễn đàn mạng xã hội. Người đẹp Điện Biên khẳng định cả hai chỉ là bạn thân. Đồng thời, Vũ Thúy Quỳnh rất biết ơn và trân quý mối quan hệ với Hà Kino.

"Tin đồn này xuất hiện khá nhiều và dày đặc. Thậm chí, khi tôi lướt trên mạng xã hội sẽ thấy ngay dòng chữ ’Vũ Thúy Quỳnh hẹn hò Hà Kino’ hay ’người yêu Vũ Thúy Quỳnh là ai’. Tôi đón nhận điều này một cách vui vẻ thôi. Với tôi, Hà Kino là người bạn rất thân, giúp đỡ tôi rất nhiều trong chặng đường thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tôi cảm thấy biết ơn và trân trọng khi có người bạn này. Có rất nhiều tin đồn nhưng cảm ơn mọi người đã quan tâm đến cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh tôi", Vũ Thúy Quỳnh nói.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật