Dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không lừa dối bạn

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nếu bạn cảm thấy lo lắng, bị ngắt kết nối với anh ấy bởi một vài lí do. Những dấu hiệu sau đây có thể giúp bạn nhận biết anh ấy có thực sự lừa dối bạn hay không.
Dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không lừa dối bạn
Ảnh minh họa

1. Anh ấy cởi mở nói cho bạn nghe về những mối quan hệ

Đôi khi một người bạn mới hay sở thích giao thiệp rộng của anh ấy dẫn đến sự thay đổi trong thói quen thường ngày và điều đó có thể khiến bạn lo lắng. Bạn bắt đầu tự hỏi rằng chính xác những người anh ấy thường đi chơi, những người cùng anh ấy gặp gỡ ở các phòng tập thể dục là ai? Hoặc bạn đang thắc mắc lý do tại sao anh ấy thường xuyên vắng mặt vào mỗi tối thứ hai với lí do tụ tập bạn bè ở đâu đó…

Nếu khi bạ‌n tìn‌h cờ hỏi về những điều đó mà phản ứng của anh ấy rất căng thẳng, chối quanh co thì bạn nên xem xét lại vấn đề. Còn nếu ngược lại, anh ấy chia sẻ cho bạn tất cả thì bạn không có gì phải lo lắng.

2. Anh ấy vẫn quan tâm đến bạn

Nếu anh ấy là một người dối trá chắc chắn bạn sẽ cảm thấy anh ấy không còn quan tâm đến bạn. Bạn sẽ nhận ra rằng anh ấy đang rời xa bạn và rút lui vào thế giới của riêng mình. Nếu người đàn ông của bạn vẫn muốn trò chuyện với bạn và anh ấy có vẻ hạnh phúc mỗi khi có khoảng thời gian để làm mọi việc cùng bạn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tình yêu anh ấy dành cho bạn vẫn trọn vẹn.

3. Chuyện “yêu” không thay đổi

Một người đàn ông chỉ có thể có một số tần suất nhất định trong chuyện “yêu”. Nếu giữa hai bạn vẫn duy trì được tần suất của “chu‌yện ấ‌y” thì chắc chắn bạn là cô gái duy nhất mà anh ấy quan tâm.

4. Bạn vẫn có thể tranh luận với anh ấy

Một chút giận hờn, một chút bất đồng để hai bạn có thể tranh luận là thứ gia vị tuyệt vời của tình yêu. Nếu giưa hai bạn vẫn còn có những lúc tranh luận về những điều nhỏ bé, và thỉnh thoảng có những tranh cãi nhỏ, đó là dấu hiệu tình yêu của hai bạn đang vững chắc, đủ để xử lý các tính xấu của nhau mà không tan rã. Còn ngược lại, nếu anh ấy hoàn toàn im lặng và không phản ứng gì trước ý kiến của bạn thì có lẽ anh ấy đang che dấu gì đó.

5. Lời nói của anh ấy nhất quán với sự việc

Mọi người đều có khả năng nói quanh co để lấp liếm lỗi lầm tai hại của mình. Và để nhận biết được điều này thì chỉ cần bạn căn cứ vào sự logic trong các tình huống anh ấy đưa ra. Nếu giữa các tình huống là hợp lí, nhất quán thì có nghĩa anh ấy không nói dối bạn. Ngược lại nếu những sự việc, nhân vật trong câu chuyện của anh ấy quá lộn xộn và mâu thuẫn thì rất có thể anh ấy đang vô cùng lúng túng vì cố che dấu bạn điều gì đó.

6. Anh ấy luôn trong trạng thái ổn định

Nói dối là một vấn đề không hề đơn giản. Đối với hầu hết mọi người, để lấp liếm một sự việc vào vòng bí mật là quá trình vô cùng căng thẳng, lo lắng và đầy cảm giác do dự, cảm giác tội lỗi. Nếu người đàn ông của bạn luôn tỏ ra bình tĩnh và thoải mái, anh ấy ít khi giận dữ hoặc trầm cảm, điều đó có nghĩa là không có điều gì làm anh ấy day dứt, băn khoăn trong lương tâm của mình vì nói dối bạn.

7. Bạn có thể hỏi anh ấy câu hỏi vặn

Bạn không thích việc gì đó mà anh ấy đã làm và bạn hỏi vặn, nếu anh ấy đã làm việc đó, chắc chắn anh ấy sẽ hồi hộp dẫn đến lúng túng, tìm mọi cách lảng tránh câu hỏi đó. Nhưng nếu bạn nhận được câu trả lời hoàn toàn thỏ‌a mã‌n theo ý bạn một cách nhanh chóng điều đó có nghĩa anh ấy thực sự không có gì khiến bạn phải lăn tăn.


Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật