Làm sao để thỏ‌a mã‌n nàng?

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đó là câu hỏi đặt ra cho hơn 40.000 quý ông ở 42 nước khác nhau. Và kết quả là có 5 bước để đưa được người tình “lên mây”.
Làm sao để thỏ‌a mã‌n nàng?
Ảnh minh họa

Đây là cuộc khảo sát lớn nhất từ trước đến nay mà tạp chí Men’s Health thực hiện. Hơn 35 tạp chí quốc tế đã đăng câu hỏi này để nhận phản hồi từ độc giả. Đương nhiên đàn ông ở mỗi quốc gia có quan điểm khác nhau, nhưng hầu hết độc giả nam cho rằng cách hiệu quả nhất để thỏa mãn là đưa nàng “lên đỉnh” càng nhiều lần càng tốt.

Sau đó, Men’s Health còn tham khảo ý kiến từ hàng trăm phụ nữ khác, và các chuyên gia tình dục học để đúc rút những “kinh nghiệm xương máu” cho các quý ông khi “chinh chiến”.

Đừng để nàng phải chủ động

Khi đang cùng tham dự một buổi tiệc hay liên hoan, bạn bắt gặp ánh mắt của nàng từ tận góc bên kia phòng, vậy đừng bắt nàng chờ đợi lâu mà hãy tới bắt chuyện. Theo bà Nikki Hayia, biên tập viên mục Tình dục của Men’s Health Hy Lạp cho biết: “Phụ nữ thích một người đàn ông hiểu rõ anh ta cần gì, nhất là nếu điều anh muốn là chính người con gái đang đứng trước mặt”.

Nên dùng vài tư thế để thể hiện sự tự tin của bản thân về khả năng chiều ý nàng trên giường. Nếu đang ngồi, hãy mở rộng hai chân một chút, đầu ngẩng cao, hơi ưỡn ngực ra, và nhớ giữ lưng thẳng. Còn nếu đứng, nên hướng phần ngực về phía nàng ngay cả khi đang quay sang nói chuyện với người khác.

Lặp lại hành động của nàng để gây sự chú ý. Nếu nàng uống thì hãy nhấp một ngụm rượu. Nàng đổi tư thế đứng, hãy bắt chước y hệt. Khi hai bên đã hiểu ý nhau, hãy tiếp cận nàng ngay.

Quyến rũ nàng ngay từ phút giây đầu

Màn vuốt ve “khởi động” là việc bạn cần đầu tư nhiều thời gian nhất và sớm nhất. Không nên bắt nàng cứ chờ đợi, càng lâu thì khả năng “lên đỉnh” của nàng càng ít đi.

Cũng đừng quên tán tỉnh nàng mọi lúc mọi nơi, khi nàng đang làm việc ở công ty, đang đi trên đường, hay khi đang phải tiếp khách tại nhà. Bà Birgit Ehrenberg, chuyên gia tình dục người Đức tiết lộ: “Đôi khi để quyến rũ nàng chỉ cần một email hay tin nhắn se‌ּxy, hay một nụ cười thôi. Điều quan trọng là bạn phải gây cảm hứng cho nàng.”

Khi hai người bên nhau, cần chú ý không nên “vồ vập” ngay vào những nơi nhạ‌y cả‌m của nàng, mà thay vào đó hãy luồn tay vào tóc nàng khi hôn, “dạo quanh” vùng tai của nàng, hay đơn giản là hôn lên mắt nàng. Với phụ nữ, sự kết hợp giữa vuốt ve nhẹ nhàng và thỏa mãn tình dục là rất quan trọng.”

Hãy quan tâm tới phản ứng của nàng trong quá trình ân ái.

Đánh thức mọi giác quan của nàng

Hơn 30% người tham gia cuộc khảo sát ước mình có thể quyến rũ và thỏa mãn người phụ nữ của mình tốt hơn và nhanh hơn. Bí quyết là: Cảm hứng tình dục là tổng hợp của rất nhiều cảm xúc khác, vì thế hãy cố gắng khơi gợi ít nhất 3 giác quan của nàng cùng một lúc. Marta, một luật sư người Ý chia xẻ “Cũng như khi làm bánh ấy, phải có bột mì, đường và trứng thì bánh mới ngon. chu‌yện ấ‌y cũng thế.”

Lần gần gũi tới, hãy kéo nàng tới trước gương để nàng được chứng kiến tận mắt cảnh bạn hôn lên cổ nàng, vuốt ve c‌ơ th‌ể nàng. Có thể bật bản nhạc nàng hay nghe, rắc mùi hương nàng thích và bày một đĩa hoa quả kèm chocolate bên giường.

Cách an toàn và hiệu quả nhất là massage cho nàng. Nếu bạn khéo tay thì thử gội đầu cho nàng xem. Mùi hương từ dầu gội và sự xoa bóp nhẹ nhàng sẽ kích thích cảm giác của nàng hơn.

Kéo dài thời gian cho "chu‌yện ấ‌y"

Càng chú ý để đưa nàng “lên đỉnh”, thì khả năng thành công của bạn càng cao. Hãy quan tâm tới phản ứng của nàng trong quá trình ân ái. Nàng có biểu hiện thích thú không? Có bật lên những từ cảm thán như “ôi, a” không?

Ông Beregszászi, cũng là một chuyên gia tình dục ví von “Tình dục thăng hoa giống như lái xe một chặng đường dài. Bạn biết đích đến, nhưng phải tập trung vào con đường trước mặt, chỗ nào cần rẽ trái, đoạn nào rẽ phải. Chỗ nào được đi nhanh, nơi nào hạn chế tốc độ. Phải thật chú tâm thì mới có kết quả như ý.”

Thử một số tư thế mới

Không nên chỉ theo thói quen “truyền thống”, mà đôi khi hãy thử một vài cách mới để “hâm nóng” cho tình yêu. Có điều cần phải được bạn tình đồng ý đã. Dưới đây là hai trong số nhiều cách giúp có thể “khai thác” điểm G của nàng dễ nhất.

Tiếp cận từ phía sau:

Nói nàng nằm sấp xuống giường, nhẹ nhàng nâng phần hông nàng lên. Hãy cử động chậm rãi. Cách này khiến việc chạm vào điểm G dễ dàng hơn.

Tư thế ngồi:

Bạn ngồi bệt trên giường hoặc sàn nhà, dang rộng hai chân, hơi ngả người về phía sau 15 độ và chống tay xuống. Để nàng ngồi áp người vào bạn và đỡ nàng ngả về đằng sau. Khi đó đầu gối của nàng gập lại và gần chạm vào vai bạn.

Ông Mahinder Watsa, chuyên gia người Ấn Độ cho biết “Tư thế này khiến cả hai nhìn rõ được bộ phận sin‌ּh dụ‌ּc của nhau, sẽ kích thích cảm giác hưng phấn hơn bình thường.”

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật