Làm rõ thông tin 1 thầy giáo đánh nữ đồng nghiệp

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo phản ánh của cô giáo, do mâu thuẫn trong việc xếp loại hạnh kiểm của con trai, 1 thầy giáo đã xông vào nhà đánh người gây thương tích.
Làm rõ thông tin 1 thầy giáo đánh nữ đồng nghiệp
Cô Vũ Thị Kim Quy phản ánh bị 1 thầy giáo đánh gây thương tích

Ngày 26-5, một lãnh đạo UBND xã Quảng Sơn (huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông) cho biết cơ quan công an đang xác minh vụ cô giáo Vũ Thị Kim Quy (giáo viên Trường THPT Lê Duẩn) bị đánh tại nhà riêng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 25-5, cô Quy đang ở nhà tại thôn 2 (xã Quảng Sơn) thì ông L.M.D. giáo viên 1 trường cấp 2 trên địa bàn, đồng thời là phụ huynh em L.M.Q. (học sinh Trường THPT Lê Duẩn) tới nhà chửi bới và đánh cô giáo.

Phát hiện sự việc, hàng xóm đã tới can ngăn thì ông D. bỏ chạy khỏi hiện trường. Sau đó, mọi người đã đưa cô Quy đến cơ sở y tế để sơ cứu và trình báo cơ quan chức năng.

Theo cô Quy, khoảng một tháng trước, em L.M.Q. có hành vi lăng mạ, xúc phạm cô nên bị phê vào sổ đầu bài. Sau đó, nhà trường đã lập biên bản, xử lý hành vi của nam sinh này.

Mới đây, hội đồng nhà trường đã họp và thống nhất xếp loại hạnh kiểm trung bình học kỳ 2 và trung bình cả năm học đối với em Q. Việc xếp loại này dựa trên kết quả đánh giá cả năm học, do em Q. nhiều lần vi phạm nội quy, quy định của trường học.

Sau khi biết em Q. bị xếp loại hạnh kiểm trung bình, không đủ điều kiện để xét tuyển vào các trường công an nên ông D. đã có hành vi không chuẩn mực đối với nhà trường và đánh cô.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật