Bình Dương: Truy tìm nạn nhân nghi bị sát hại rồi phân xác phi tang

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau khi phát hiện đôi chân người bị cháy, cơ quan chức năng tiếp tục kiểm tra thì thấy một balo màu đỏ, có chứa 2 bàn tay.
Bình Dương: Truy tìm nạn nhân nghi bị sát hại rồi phân xác phi tang
Ảnh minh họa.

Ngày 25/5, Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tích cực điều tra, xác định danh tính của một th‌i th‌ể, phát hiện ở bãi đất trống thuộc khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, Tp.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Thượng tá Trần Minh Nhựt, Trưởng phòng Cảnh sát Hình Sự, Phó thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã ký quyết định thông báo truy tìm người.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào chiều ngày 24/5 người dân đi bộ tập thể dục tại khu đất trống thì nghe thấy tiếng la hét, một số người chạy lại kiểm tra thì phát hiện một số vật thể lạ trong chiếc vali, lại gần thì thấy vật giống bàn chân bị đốt cháy, ban đầu tưởng của manocanh, nhưng do có mùi hôi thối nên lập tức trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Một đôi chân cháy xém được phát hiện tại hiện trường - Ảnh ĐT.

Nhận tin báo, Công an Tp.Tân Uyên đã có mặt để phối hợp cùng công an phường Tân Phước Khánh khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Phòng Cảnh sát Hình Sự Công an tỉnh Bình Dương cũng có mặt khám nghiệm hiện trường.

Qua công tác rà soát, công an phát hiện 1 túi màu đỏ bọc trong bao nilong màu đen (bị cháy) chứa 2 cánh tay, 2 chân bị nhiệt hóa 1 phần và đang trong thời kỳ phân hủy.

Công an nhận định đây là bộ phận của nữ giới, độ tuổi từ 30 - 35 tuổi. Trên tay có gắn 2 móng giả, nạn nhân cao khoảng 1,55 - 1,59 m.

Đáng chú ý, cơ quan điều tra ghi nhận, số bộ phận người trên được phát hiện để trong một túi xách màu đỏ, có thể được mang đến khu vực trên để đốt và phi tang, túi đỏ đã bị cháy xém 1 phần.

Qua công tác phân tích, nghiệp vụ, bước đầu công an tỉnh Bình Dương đã có nhận dạng về kiểu dáng chiếc túi, đây cũng là mấu chốt để cơ quan chức năng tập trung điều tra phá án.

Theo lãnh đạo phòng Cảnh sát Hình Sự Công an tỉnh Bình Dương, hiện các phòng nghiệp vụ vẫn đang khẩn trương điều tra vụ việc. Do tính chất phức tạp của vụ việc, Công an tỉnh Bình Dương đã đề nghị Cục Cảnh sát Hình Sự phối hợp điều tra.

Các thông tin xoay quanh nạn nhân vẫn là con số bí ẩn vì những vật chứng tìm thấy tại hiện trường chỉ là các phần tay chân. Cơ quan Cảnh sát điều tra vẫn đang trích xuất nhiều camera an ninh quanh khu vực nơi phát hiện vụ việc, dọc các tuyến đường để xác định đối tượng tình nghi mang theo giỏ xách màu đỏ.

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường - Ảnh ĐT

Cơ quan chức năng nhận định, đây là một vụ việc phức tạp, có thể là một vụ án mạng chặt xác nạn nhân rồi tìm cách phi tang. Tuy nhiên, sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Công an Bình Dương đề nghị, các cơ quan, tổ chức, cá nhân nếu có thông tin về người có đặc đặc điểm nêu trên, đề nghị báo ngay cho Phòng Cảnh sát Hình Sự, Công an tỉnh Bình Dương. Hoặc có người thân mất tích nhiều ngày qua thì xác định rõ tung tích và trình báo cơ quan công an gần nhất.

Công an phong tỏa toàn bộ khu vực hiện trường và đang điều tra làm rõ vụ việc - Ảnh ĐT

Người dân sinh sống gần hiện trường cho biết, khu vực phát hiện sự việc là bãi đất trống chỉ tập trung đông người vào những ngày chủ nhật. Thường có nhiều người tới đây hát, ăn nhậu... còn ngày thường, chỉ có những đôi yêu nhau mới tìm đến đây để tâm sự vào ban đêm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật