Được khán giả yêu cầu hát về gỏi gà măng cụt, Noo Phước Thịnh trả lời ra sao?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Liệu Noo Phước Thịnh sẽ cho ra mắt ca khúc hát về gỏi gà măng cụt?
Được khán giả yêu cầu hát về gỏi gà măng cụt, Noo Phước Thịnh trả lời ra sao?
Ảnh minh họa

Những ngày gần đây, gỏi gà măng cụt là món ăn gây sốt trên mạng xã hội sau khi hàng loạt người nổi tiếng review. Đặc biệt mới đây, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã khiến nhiều người thích thú khi bị khán giả xúi hát ca khúc về món ăn này.

Cụ thể, dưới một status của Noo Phước Thịnh, khán giả đã để lại bình luận: "Ước gì anh ra một bài liên quan đến con gà và măng cụt", nam ca sĩ sau đó đã trả lời rằng: "Tam tai thái tuế ha". Câu trả lời hài hước của Noo Phước Thịnh khiến nhiều người thích thú vì hóa ra nam ca sĩ cũng rất chịu khó cập nhật trend trên mạng xã hội.

Vừa qua, người hâm mộ đã được phen đứng ngồi không yên sau khi Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh bắt tay cùng nhau trong sản phẩm âm nhạc mới - Ca khúc Ai chung tình bằng cô đơn.

Không chỉ vậy, nam ca sĩ này cũng sẽ là khách mời đặc biệt trong liveshow Love Songs sắp tới của Hồ Ngọc Hà tại Đà Nẵng. Còn nhớ trong chuỗi Love Songs private của Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh cũng là khách mời đặc biệt mang đến những tiết mục vô cùng cảm xúc.

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh là 1 trong những cặp song ca đẹp và ăn ý bậc nhất làng nhạc Việt. Những bản hit đình đám ghi dấu ấn mạnh mẽ của cả hai phải kể đến như: Nỗi nhớ đầy vơi, Em đi tìm anh, Mình thích thì mình yêu thôi,... được khán giả vô cùng yêu thích.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật