Xôn xao tin Hoa hậu Quốc tế 2022 ủng hộ Thảo Nhi Lê đến với Hoa hậu Hoàn vũ Đức, chuyện gì thế này?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong buổi trao sash cho Á hậu Phương Nhi, Thảo Nhi Lê và Hoa hậu Quốc tế 2022 đã có khoảnh khắc ’tám chuyện’ vô cùng vui vẻ.
Xôn xao tin Hoa hậu Quốc tế 2022 ủng hộ Thảo Nhi Lê đến với Hoa hậu Hoàn vũ Đức, chuyện gì thế này?
Á hậu Thảo Nhi Lê đến ủng hộ Phương Nhi tại buổi lễ trao sash.

Chiều ngày 23/5, buổi lễ công bố, trao sash Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2023 - Miss International Vietnam 2023 của Á hậu Phương Nhi đã chính thức được diễn ra.

Bên cạnh nhân vật chính của buổi lễ, sự xuất hiện của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Thảo Nhi Lê cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, dù đang phải bận rộn với lịch trình công việc dày đặc, thế nhưng người đẹp Việt kiều vẫn dành thời gian đến tham dự để ủng hộ tinh thần đàn em.

Tại sự kiện, Thảo Nhi Lê và Hoa hậu Quốc tế 2022 - Jasmin Selberg nhanh chóng thân thiết khi cả hai đều đến từ Đức. Để lưu giữ khoảnh khắc vui vẻ này, người đẹp Việt kiều đã đăng tải bức ảnh "đọ sắc" cùng Miss International 2022 cùng dòng trạng thái đầy hào hứng: "Finnaly we met Jasmin Selberg - Germany represented! haha" (Tạm dịch: Cuối cùng chúng tôi cũng gặp nhau. Jasmin Selberg - người đại diện của nước Đức).

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là hành động chia sẻ lại bức ảnh kèm theo lời nhắn: "Komm, Miss Universe Germany" (Tạm dịch: Đến đây, Hoa hậu Hoàn vũ Đức) của Jasmin Selberg. Ngay lập tức, dòng trạng thái được Miss International đăng tải bỗng trở thành tâm điểm bàn tán, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Dòng trạng Thái của Miss International 2022 gây chú ý.

Dù bài viết chỉ vừa được đăng tải trong vòng ít phút nhưng đã nhanh chóng gây "bão" cõi mạng. Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ đã cho rằng câu nói trên của Jasmin Selberg như một lời mời, lời ủng hộ Thảo Nhi Lê đến với đấu trường nhan sắc nước Đức.

Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2022, Thảo Nhi Lê là cái tên luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến của người hâm mộ. Không chỉ sở hữu sắc vóc "chuẩn chỉnh", người đẹp Việt kiều còn có khiến netizen ghen tỵ không thôi với sự nghiệp nổi bật cùng nhiều dự án hoạt động xã hội đầy ý nghĩa.

Thảo Nhi Lê đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2022.

Tưởng rằng Thảo Nhi Lê sẽ là người đẹp đại diện Miss Universe Vietnam "mang chuông đi đánh xứ người", thế nhưng do vấn đề về bản quyền cuộc thi, người đẹp sinh năm 1994 mất suất thi ở phút cuối.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật