Mỹ nhân chuyển giới Trương Ngọc Hoàng Kim thi Miss Trans Star International 2023

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tham dự Miss Trans Star International 2023, người đẹp chuyển giới Trương Ngọc Hoàng Kim mong muốn truyền cảm hứng cho nhiều cô gái tỏa sáng, thay đổi cuộc đời mình.
Mỹ nhân chuyển giới Trương Ngọc Hoàng Kim thi Miss Trans Star International 2023
Ảnh minh họa.

Trương Ngọc Hoàng Kim (Kim Kim) sinh năm 1992, quê ở TP.HCM, hiện đang sinh sống và làm việc tại California, Mỹ. Cô thông thạo 3 thứ tiếng: Việt, Anh, Pháp. Kim Kim được biết tới khi tham gia cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 và vào đội của Mai Ngô. Sở hữu vẻ đẹp Âu Mỹ, làn da nâu cuốn hút và phong cách táo bạo nhưng cô gái Việt Kiều đã không gặp may khi phải dừng chân sớm.

Trước khi chuyển giới, Kim Kim là nam ca sĩ thần tượng tại nước ngoài. Khi đó, cô sở hữu body cơ bắp, vẻ ngoài bụi bặm, nam tính và có lượng fan nữ đông đảo. Người đẹp từng chia sẻ phải cân nhắc rất nhiều trước khi dám phẫu thuật chuyển giới vì sợ gia đình xấu hổ.

Dự thi Miss Trans Star International 2023 với tư cách một thí sinh tự do mang đến cho người đẹp khà nhiều trở ngại, ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ thi đấu bởi cô phải một mình đối diện với tất cả mọi thứ từ trang phục, visa cũng như các hoạt động để quáng bá cho bản thân và hình ảnh của cuộc thi.

Thậm chí, Kim Kim cho biết, cô phải tự chủ động liên hệ với ban tổ chức Miss Trans Star International 2023 để tìm hiểu về tiêu chí của cuộc thi cũng như dành thời gian rảnh rỗi để xem lại toàn bộ những phần thi, phần trình diễn của các thí sinh ở mùa giải trước.

Mặc dù lần đầu tiên đi thi quốc tế nhưng Kim Kim luôn trong tâm thế sẵn sàng, Kim Kim chỉ chờ ngày cuộc thi khai hội để chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo”, người đẹp bày tỏ sự quyết tâm.

Trước ý kiến cho rằng, việc tự chủ động liên hệ tới ban tổ chức trong một cuộc thi sắc đẹp quốc tế liệu có đảm bảo tính công bằng hay không, Kim Kim thẳng thắn trả lời: "Tôi nghĩ tất cả các cuộc thi sắc đẹp, cơ hội chiến thắng sẽ chia đều cho các thí sinh và ai nổi bật người đó sẽ được gọi tên. Không chỉ riêng Kim Kim mà có rất nhiều các đại diện khác họ cũng chủ động tìm kiếm cơ hội với ban tổ chức. Điều đó là tín hiệu cho tính độc lập, khả năng lãnh đạo trong tư duy lẫn hành động".

Chia sẻ về cơ hội đáng giá ngàn vàng lần này, Kim Kim thổ lộ: “Cộng đồng LGBT đã có quá nhiều sự thiệt thòi và một trong những sự thiệt thòi lớn nhất chính là áp lực về tinh thần khi họ chưa được xã hội công nhận. Sinh ra và lớn lên tại Mỹ, Kim Kim may mắn khi tiếp thu những cái mới, cái hay trong việc ’cởi trói’ cho cộng đồng. Kim Kim chỉ hi vọng rằng, sứ mạnh tinh thần - sự đoàn kết sẽ khiến cả xã hội tốt đẹp và không ai bị bỏ rơi".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật