Vương Hạc Đệ xác nhận kết đôi cùng tình địch Bạch Lộc, “chị gái” Tiêu Chiến trong phim mới?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vừa đóng máy bộ Dĩ Ái Vi Doanh hợp tác với Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ lại xác nhận nên duyên cùng Trần Đô Linh trong phim mới?
Vương Hạc Đệ xác nhận kết đôi cùng tình địch Bạch Lộc, “chị gái” Tiêu Chiến trong phim mới?
Ảnh minh họa.

Vương Hạc Đệ đang là một trong những cái tên được săn đón nhất hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ, với lượng fan hùng hậu. Sau bước ngoặt Thương Lan Quyết, các tài nguyên phim tìm tới tay anh cũng hấp dẫn và giá trị hơn trước không ít.

Dĩ Ái Vi Doanh với sự góp mặt của Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ vừa đóng máy cách đây ít hôm, trên mạng liên tục xuất hiện những đồn đoán về dự án tiếp theo mà sao nam sinh năm 1998 nhận lời tham gia. Mới đây, có nguồn tin cho biết, Vương Hạc Đệ cùng Tuyên Lộ, Đặng Vi và Trần Đô Linh sẽ gia nhập đoàn Ám Hà Truyện, khai máy vào tháng 6 tới.

Blogger đưa tin về dàn cast của Ám Hà Truyện.

Ám Hà Truyện là cuốn tiểu thuyết ăn khách được viết bởi tác giả Chu Mộc Nam, nội dung trong truyện là các tình tiết bổ sung thêm còn chưa đầy đủ trong Thiếu Niên Ca Hành và Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong.

Nói về Thiếu Niên Ca Hành, phim đã chính thức lên sóng vào đầu năm 2023, do Lý Hoành Nghị, Ngao Thụy Bằng, Lưu Học Nghĩa đóng chính. Tuy không sở hữu dàn sao lưu lượng khét tiếng, nhưng chất lượng kịch bản, kỹ xảo phim vẫn rất được công chúng đánh giá cao, dành tặng nhiều lời khen có cánh. Điều đó được thể hiện rõ ràng thông qua số điểm chấm trên Douban.

Điểm Douban của Thiếu Niên Ca Hành (tính đến tháng 5/2023).

Cùng với đó, không lâu trước đây, phần tiền truyện của Thiếu Niên Ca Hành - Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong cũng đã làm lễ khai máy vào giữa tháng 5, Hầu Minh Hạo và Hồ Liên Hinh chủ diễn.

Trước thông tin phần còn lại Ám Hà Truyện được chuyển thể, netizen tỏ ra khá thích thú. Tuy nhiên, dàn cast của phim lại khiến cư dân mạng nghi ngờ. Nguyên nhân là bởi họ không tin Đặng Vi, Vương Hạc Đệ và Trần Đô Linh sẽ đồng ý hội ngộ kể từ sau Ngộ LongTrường Nguyệt Tẫn Minh.

Vương Hạc Đệ và Đặng Vi từng hợp tác trong Ngộ Long - dự án được xem là quá khứ đen tối nhất trong sự nghiệp của mỹ nam họ Vương.

Tuy Trường Nguyệt Tẫn Minh có nhiệt, nhưng Đặng Vi và Trần Đô Linh lại không thu hút được nhiều fan mới.

Bên cạnh đó, dân tình cũng tò mò nếu Trần Đô Linh thực sự nhận lời diễn Ám Hà Truyện, thì liệu cô có đủ sức chen chân vào hàng nữ chính, hay cô chỉ đảm nhận vai phụ, bị Tuyên Lộ áp phiên. Tính đến thời điểm hiện tại, do phía nhà sản xuất chưa đưa ra phản hồi nào nên những ngờ vực này vẫn đang được bỏ ngỏ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật