Xuất hiện mỹ nhân diện trang phục dân tộc lên thảm đỏ Cannes, hóa là là người vượt cả Ngọc Châu năm ấy!

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tham dự Liên hoan phim Cannes, Payengxa Lor – Hoa hậu Lào (top 16 Miss Universe 2022) bất ngờ khi diện trang phục truyền thống của người H’Mông đến thảm đỏ.
Xuất hiện mỹ nhân diện trang phục dân tộc lên thảm đỏ Cannes, hóa là là người vượt cả Ngọc Châu năm ấy!
Giữ vững phong, Nàng hậu Lào tiếp tục góp mặt tại Liên hoan phim Cannes năm nay với trang phục dân tộc đầy ấn tượng kha giống với trang phục của người dân tộc H’Mông.

Người đẹp Payengxa Lor là thí sinh đầu tiên của Lào lọt top tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, kể từ khi quốc gia này cử đại diện dự thi vào năm 2017. Mặc dù không được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao, nhưng Payengxa Lor là thí sinh Đông Nam Á duy nhất lọt top 16 Miss Universe 2022, vượt qua các đối thủ mạnh trong khu vực như Thái Lan, Philippines, Việt Nam.

Mỹ nhân Lào mặc trang phục dân tộc lên thảm đỏ Cannes

Tuy nhiên, khác với trang phục thường thấy của dân tộc H’mông, mỹ nhân này mặc áo bốn thân, xẻ ngực không cài nút, gấu áo không khâu hoặc cho vào trong váy. Váy là loại váy kín, nhiều nếp gấp, rộng, khi xòe ra có hình tròn.

Nàng hậu Lào đã khoác lên diện mạo mới đầy sang trọng cho thiết kế, khi cách điệu một vài chi tiết để khoe được đường nét trên c‌ơ th‌ể của người đẹp. Phần thân áo giữa được cut out bằng họa tiết truyền thông lạ mắt, kết hợp cùng phần tà sau mới lạ giúp tổng thể trang phục vừa hiện đại nhưng giữ được nét đẹp thanh lịch vốn có của trang phục truyền thống.

Với lần trở lại thảm đỏ đầy lộng lẫy, Nàng hậu Lào đã chiếm được cảm tình từ netizen, hy vọng trong thời gian sắp tới Payengxa Lor sẽ nhiều thành tựu hơn nữa và truyền cảm hứng đến đông đảo cộng đồng yêu thích sắc đẹp trên thế giới.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật