Xuất hiện tình tứ bên nhau, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách bị chê cả đôi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bị chê bai khi xuất hiện cùng nhau.
Xuất hiện tình tứ bên nhau, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách bị chê cả đôi
Trương Lăng Hách và Bạch Lộc được cho là đang hẹn hò.

Ngoài Bạch Kính Đình - Tống Dật, Hứa Khải - Triệu Tình, Trương Lăng HáchBạch Lộc cũng là cặp đôi hot bị phát hiện có mối quan hệ đặc biệt không dừng ở bạn diễn thông thường.

Mới đây Trương Lăng Hách và Bạch Lộc đã xuất hiện cùng nhau trong một chương trình quay ở Tam Á. Được biết cặp đôi tham gia để tuyên truyền bộ phim Ninh An Như Mộng chuẩn bị lên sóng thời gian tới.

Ngoài những khoảnh khắc “tình bể bình” của cả hai thì netizen lại chú ý đến trang phục không vừa mắt của Bạch Lộc - Lăng Hách. Trong khi Bạch Lộc lộ điểm yếu về chiều cao, vóc dáng gầy guộc với chiếc váy bò xanh thì Trương Lăng Hách bị chê ăn mặc xuề xòa, dìm chiều cao và già đi trông thấy.

Tạo hình mất điểm trầm trọng của cặp đôi khi xuất hiện ở Tam Á.

Bạch Lộc và Trương Lăng Hách bị khui tin hẹn hò từ tháng 7 năm ngoái, sau khi đóng chung Ninh An Như Mộng. Cả hai không lên tiếng thừa nhận nhưng cũng không bác bỏ tin đồn trong thời gian dài.

Thậm chí Bạch Lộc bị bắt gặp đến nhà Trương Lăng Hách giữa đêm khuya.

Việc xuất hiện mối quan hệ trên mức tình bạn gây khá nhiều bất lợi cho sự nghiệp của hai diễn viên. Bạch Lộc xuất phát điểm là hot girl mạng, được Vu Chính nâng đỡ nên nhanh chóng nổi tiếng sau Châu Sinh Như Cố. Nữ diễn viên chưa có lượng fans cũng như khả năng diễn xuất ổn định. Về phía Trương Lăng Hách, nam diễn viên cũng chỉ mới được biết đến với Thương Lan Quyết. Thậm chí nam diễn viên đã mất gần 10.000 người hâm mộ trên Weibo cá nhân sau khi sự việc này nổ ra.

Cả hai đều là diễn viên mới, chưa có chỗ đứng và lượng fans ổn định nên tin hẹn hò quả thật rất gây bất lợi.

Không ít lần nam diễn viên ngầm nhắc đến Bạch Lộc trên trang cá nhân. Cặp đôi cũng công khai tương tác rất ý ăn ý.

Trương Lăng Hách không ngần ngại ám chỉ Bạch Lộc nhiều lần trên trang cá nhân.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật