Đàm Tùng Vận bất ngờ bị bạn trai dọa “tác động vật lý”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Netizen chuyền tay nhau video Đàm Tùng Vận bị Tỉnh Bách Nhiên đòi đánh trên phim trường Quy Lộ.
Đàm Tùng Vận bất ngờ bị bạn trai dọa “tác động vật lý”
Ảnh minh họa.

Ngay khi phát sóng, Quy Lộ của Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Sau loạt tình tiết hấp dẫn bắt đầu được hé lộ, chemistry của cặp nam - nữ chính được nhận xét là ngày càng tốt hơn.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn video Tỉnh Bách Nhiên đòi đánh Đàm Tùng Vận ngay trên phim trường khiến cư dân mạng xôn xao.

Đầu đuôi sự việc hóa ra không hề căng thẳng như netizen đồn đoán. Trong phim, có một cảnh nam nữ chính ôm nhau nằm dưới tuyết cực lãng mạn, nhưng do quá buồn cười mà Đàm Tùng Vận đã làm hỏng cảnh quay nhiều lần. Không thể nằm nổi dưới tuyết lạnh, Tỉnh Bách Nhiên đành phải nói: “Em mà cười nữa là anh đánh đó”. Cả đoàn phim cũng phải bật cười trước câu nói đùa này của nam diễn viên.

Tương tác giữa Tỉnh Bách Nhiên và Đàm Tùng Vận được nhận xét là ngọt ngào và tự nhiên. Được biết ngoài đời hai người cũng là bạn thân lâu năm của nhau.

Quy Lộ (Đường Về Nhà)là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình của tác giả nổi tiếng Mặc Bảo Phi Bảo. Phim có nội dung xoay quanh chu‌yện tìn‌h “đường trộn thủy tinh” nhiều trắc trở của Quy Hiểu và Lộ viêm Thần. Cả hai vốn là tình đầu thời niên thiếu nhưng có hoàn cảnh trái ngược nhau và bị sóng gió chia cách. Tám năm sau, hai người hội ngộ và rơi vào lưới tình lần nữa.

Sau khi khuấy đảo màn ảnh với Hướng Gió Mà Đi, đây là bộ phim tiếp theo nhận được lời khen ngợi của Đàm Tùng Vận. Nhan sắc trẻ trung cùng diễn xuất tự nhiên vẫn là điểm mạnh lớn của nữ diễn viên. Tỉnh Bách Nhiên cũng dễ dàng lấy được thiện cảm của của khán giả nhờ ngoại hình đẹp trai chuẩn nam thần, sát với hình tượng trong nguyên tác.

Quy Lộ hiện vẫn đang tiếp tục phát sóng song song trên nền tảng xem phim trực tuyến IQIYI và đài Hồ Nam.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật