Bất ngờ chưa: Song Hye Kyo từng suýt trở thành vận động viên trượt băng nghệ thuật

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Song Hye Kyo từng suýt trở thành vận động viên trượt băng nghệ thuật.
Bất ngờ chưa: Song Hye Kyo từng suýt trở thành vận động viên trượt băng nghệ thuật
Song Hye Kyo đang có vị thế ít ai bì kịp trong Kbiz.

Song Hye Kyo đang là nữ diễn viên nổi tiếng nhất nhì Kbiz. Sau hơn 10 năm trong nghề, vợ cũ của Song Joong Ki không chỉ có số tài sản khủng mà còn có vị trí ít ai sánh kịp.

Nhưng không nhiều người biết rằng Song Hye Kyo rất đam mê trượt băng và từng suýt trở thành vận động viên trượt băng nghệ thuật chuyên nghiệp.

Ngay từ khi còn nhỏ, Song Hye Kyo không hề có suy nghĩ sẽ theo con đường trở thành diễn viên nổi tiếng như hiện tại. Nữ diễn viên sinh năm 1981 vẫn nghĩ mình sẽ trở thành vận động viên cho đến khi học lớp 8. Giáo viên cũ nhận xét Song Hye Kyo tài năng và có thể đi xa với thể thao.

Tuy nhiên, sau đó một chấn thương bất ngờ xảy ra, khiến thể lực Song Hye Kyo giảm đi khá nhiều, sự linh hoạt của đôi chân cũng bị ảnh hưởng. Chính vì điều này nên nữ diễn viên mới có cơ duyên tham gia loạt bộ phim truyền hình khi đó và trở nên nổi tiếng.

Song Hye Kyo rẽ ngang sang nghiệp diễn sau chấn thương vì trượt băng.

Trùng hợp là Song Joong Ki - chồng cũ Song Hye Kyo cũng từng rất yêu thích trượt băng. Nam diễn viên thậm chí từng tham dự 3 kỳ Đại hội thể thao toàn quốc với tư cách là VĐV trượt băng cự ly ngắn, đại diện cho quê nhà Daejeon.

Song Joong Ki thậm chí từng đi thi đấu trượt băng.

Hiện tại Song Joong Ki đang hạnh phúc bên người yêu ngoại quốc và chuẩn bị đón con gái đầu lòng. Ngược lại, Song Hye Kyo hạn chế nhắc đến tình cảm riêng tư và tập trung cho sự nghiệp. Nữ diễn viên liên tục gặp khó khăn với loạt phim lên sóng nhưng flop thảm hại. Tuy nhiên gần đây dự án phim mới là The Glory đã giúp nữ diễn viên lấy lại hào quang, thậm chí vượt mặt chồng cũ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật