Bị nói bắt chước Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên gọi khán giả là “bại não, của nợ”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bình luận mới đây của ca sĩ Lệ Quyên trước ý kiến mỉa mai từ một khán giả đã nhận được sự quan tâm từ netizen.
Bị nói bắt chước Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên gọi khán giả là “bại não, của nợ”
Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là “chị chị em em“ thân thiết.

Mối quan hệ giữa ca sĩ Lệ Quyên và ca sĩ Hồ Ngọc Hà luôn là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Dù từng là chị em thân thiết, song vài năm trở lại đây, dân tình đồn đoán rằng mối quan hệ giữa cả hai đã "rạn nứt", không có tương tác hay trò chuyện cùng nhau dù xuất hiện trong cùng một sự kiện, ngồi chung một bàn tiệc.

Mới đây nhất khi một khán giả để lại bình luận cho rằng ca sĩ Lệ Quyên bắt chước Hồ Ngọc Hà, "Nữ hoàng phòng trà" đã có những đáp trả thẳng thắn.

Lệ Quyên mới đây đã để lại bình luận đáng chú ý.

Theo đó khán giả này nhận xét: "Em thấy chị tàn kiểu ghen ăn tức ở với bắt chước Hồ Ngọc Hà, kém một miếng khó chịu. Kính chị đang đeo thấy Hồ Ngọc Hà đeo cách đây 2 năm trước. Haizz lòng người khó đoán trước thì chị cũng réo tên vào phe nói Hồ Ngọc Hà cặp bồ, nhiều scandal tình yêu các kiểu. Giờ chính bản thân chị lại dính vào vết xe đổ scandal tình yêu phi công trẻ, chị thấy hài lòng chưa. Luật nhân quả không bỏ sót một ai".

Trước bình luận kém duyên này, ca sĩ Lệ Quyên đã không ngần ngại trả lời. Cô cho rằng "một nửa" mà mình chọn là đàn ông 30 tuổi chứ không phải trẻ v‌ị thà‌nh niê‌n.

Vị khán giả này đả kích mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, thậm chí còn cho rằng "Nữ hoàng phòng trà" bắt chước Hồ Ngọc Hà.

"Ôi bại não à. Mà của nợ ơi, chị độc thân, chị yêu người trẻ là scandal gì thế em? Em bị thần kinh à? Là điều may mắn, niềm vui chứ, đàn ông 30 trẻ đẹp đàng hoàng đâu phải chị hã‌ּm hiế‌ּp trẻ v‌ị thà‌nh niê‌n. Ngu, đây không phải nơi hợp với em, về chuồng chồ dành cho em tu luyện thêm đi em, mà nhớ nếu được ăn cơm thì đừng để phí cơm nhé, từ quen thuộc, cút!", ca sĩ Lệ Quyên bình luận.

Lệ Quyên đáp trả thẳng thắn một bình luận kém duyên.

Có thể thấy nữ ca sĩ phản ứng gay gắt khi vị khán giả này có lời nói kém duyên. Hiện những bình luận của ca sĩ Lệ Quyên vẫn đang nhận được sự quan tâm từ netizen và là chủ đề bàn tán trên các diễn đàn, hội nhóm showbiz.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật