Phút thật lòng của người có chồng bất lực

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chuyện chẳng may lấy phải chồng bất lực hay yếu sin‌ּh l‌ּý đã không còn là chuyện hiếm trong xã hội nữa. Nhiều người rơi vào hoàn cảnh này dở khóc, dở cười, mệt mỏi, tiến thoái lưỡng nan, không biết làm gì, bỏ thì thương, vương thì tội. Vì thế, họ chấp nhận sống bên một người chồng như vậy, nhưng vẫn ngậm ngùi vô cùng và trong lòng suy tính nhiều điều mà ngay chính bản thân họ cũng không dám nghĩ tới, không dám làm.
Phút thật lòng của người có chồng bất lực
Đau đầu vì chồng bất lực

Chồng bất lực buộc phải đi tìm bồChị Hà (Thanh Xuân) có kể: số tôi khổ, không may lấy phải người chồng bất lực. Nhưng nhìn những giọt nước mắt của anh trong đêm, nhưng tiếng thở dài khi nằm cạnh vợ, tôi lại không nỡ làm những chuyện có lỗi với anh. Chúng tôi đến với nhau cũng vì tình yêu đấy chứ. Tôi không biết trước đó, anh có biết mình bị bất lực hay không, hay biết mà anh cố tình giấu tôi vì tới giờ anh chưa nói thật, nhưng tôi đã từng rất yêu anh.

Tưởng là chấp nhận được cuộc sống này, nhưng cứ nghĩ tới việc vợ chồng họ â‌ּn á‌ּi, hạnh phúc, còn chồng mình thì nằm một chỗ, không dám đả động tới vợ mà tôi phiền lòng. Tôi cũng khóc rất nhiều, đau khổ rất nhiều. Chăn gối vợ chông là điều kiện tiên quyết mang lại hạnh phúc gia đình. Thế mà chồng tôi như thế, mấy năm nay khiến tôi cô quạnh, chăn đơn gối chiếc.


Tôi không biết trước đó, anh có biết mình bị bất lực hay không, hay biết mà anh cố tình giấu tôi vì tới giờ anh chưa nói thật, nhưng tôi đã từng rất yêu anh. (ảnh minh họa)

Nói chuyện này ra với bạn bè, ai cũng khuyên tôi bỏ chồng, tìm người đàn ông khác còn sinh con đẻ cái. Tôi không đành lòng và cũng mang chuyện của chồng tư vấn bác sĩ. Nhiều người cho tôi lời khuyên, cho tôi những phương thuốc này nọ để trị bệnh cho chồng, nhưng dường như tới nay chưa có hiệu quả. Tôi đã kiệt sức rồi.

Gần đây, tôi có qua lại với một người đàn ông do bạn bè mai mối. Tôi biết, làm điều này là vô cùng tội lỗi, khiến chồng phiền lòng, nhưng bản thân đôi khi không kìm chế được. Vì bao nhiêu năm nay tôi chưa được một lần thực sự yêu và được ai đó â‌ּn á‌ּi. Tôi cần một người đàn ông mạnh khỏe, chăm sóc và chiều chuộng tôi. Nhưng những lúc nằm bên cạnh người đó, tôi lại nghĩ tới chồng. Nếu như, chồng tôi biết chuyện, anh ấy sẽ phản ứng ra sao? Tôi cố gắng giấu giếm, nhưng rất có thể, thái độ của chồng tôi sẽ khiến chồng nhận ra tất cả.

Có bồ nhưng vẫn yêu chồng

Còn chị Hằng (nhân viên một công ty tư nhân) lại thật lòng chia sẻ. Chị lấy chồng yếu sin‌ּh l‌ּý đã lâu, nhưng không đành lòng bỏ chồng vì chị biết, anh không có ai nương tựa ngoài chị. Gia đình anh ở xa, anh đi lập nghiệp đất khách quê người và gặp chị, yêu chị rồi lấy chị. Chính chị đã níu anh lại nơi đây, khiến anh bỏ quê hương làm rể quê chị.

Khi biết chồng yếu sin‌ּh l‌ּý, chị đã tìm nhiều cách chạy chữa nhưng chưa khỏi, chị cũng phiền lòng vô cùng. Nhưng vì tình nghĩa, chị vẫn chấp nhận sống bên cạnh anh, dù không ít lần anh khuyên chị nên li dị. Chị thấy anh thật đáng thương và nghĩ lại tình yêu trước kia của hai người, chị không thể bỏ anh được.

Dù vậy, chị đã có bồ, nhưng chị tìm mọi cách để không có thai, không sinh con với người đàn ông khác mà chỉ để giải tỏa tâm sin‌ּh l‌ּý mà thôi. Anh cũng biết rõ như vậy nên nhiều lần anh tủi lắm. Anh quyết định chia tay chị.


Khi biết chồng yếu sin‌ּh l‌ּý, chị đã tìm nhiều cách chạy chữa nhưng chưa khỏi, chị cũng phiền lòng vô cùng. (ảnh minh họa)

Chị biết, điều chị làm đã khiến anh tổn thương ghê gớm. Anh bị như thế nên hai người chưa thể có con. Chị mệt mỏi, đau khổ, vật vã suốt một thời gian dài để đấu tranh với việc nên ở lại hay nên bỏ. Cuối cùng, chị nhận ra rằng, chồng là người yêu thương chị và chị cũng vậy, chị không thể bỏ anh thì hà cớ gì khiến anh đau lòng.

Hai người quyết định nhận con nuôi và tìm cách trị bệnh cho anh lâu dài, hi vọng một ngày nào đó sẽ có kết quả.

Cuộc sống có quá nhiều điều bất ngờ, yêu anh, lấy anh và làm vợ anh và rồi phát hiện ra anh bị bệnh, tất cả đều là điều bất ngờ với chị. Nhưng chị cũng tin, phép màu nào đó sẽ khiến chị bất ngờ hơn nữa, khiến anh khỏi bệnh và trở thành một người đàn ông bình thường, có thể chiều chuộng và sinh con đẻ cái với chị. Chị vẫn tin vào số phận và vận may. Cầu chúc cho gia đình chị hạnh phúc.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật