Mỗi lần se‌ּx, chồng bắt làm... gái điếm

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau vài lần ngu ngơ không biết se‌ּx là gì, chồng cô bắt đầu tỏ ra sành sỏi. Cứ mỗi lần “yêu”, anh lại đòi hỏi vợ đóng vai gái điếm để thỏa dụ‌ּc vọn‌ּg của mình.
Mỗi lần se‌ּx, chồng bắt làm... gái điếm
Ảnh minh họa
Chồng em là một nhân viên ngân hàng, phong thái đường hoàng, chính trực. Ai trông vào cũng thầm ghen tị với cuộc sống trong ấm ngoài êm của gia đình em. Ngay cả anh ấy cũng cho mình cái quyền tự cao tự đại mà dõng dạc tuyên bố: “Kén chồng là phải kén những người như anh”.
Thời mới yêu, em luôn sống trong cảm xúc lâng lâng hạnh phúc vì chắc mẩm đã tìm được một nửa của đời mình. Chúng em tình cờ gặp nhau khi em chuẩn bị tốt nghiêp ĐH. Tình cảm dần được nhen nhóm theo thời gian. Dù chẳng thuộc diện mỹ nam nhưng anh ấy cũng là người có dung mạo hài hòa với nước da nâu khỏe khoắn và thâ‌n hìn‌h vạm vỡ. Tính cách anh cũng điềm đạm, đúng kiểu con nhà gia giáo. Bố mẹ em vừa gặp đã mê tít, cứ giục giã chuyện kết hôn. Em chần chừ mãi vì chẳng muốn “chui đầu vào rọ” khi tuổi đời còn quá trẻ.
Lần đầu tiên, bọn em thực sự ở bên nhau là vài tháng sau khi ra trường. Anh ấy rủ em cùng đi du lịch tắm biển. Đến lúc này, em mới biết, chẳng những mình mà cả người yêu đều là hai kẻ khù khờ trong chuyện chăn gối. Không ai biết làm gì, cứ lóng ngóng như trẻ lên ba. Lần đầu tiên “thiếu muối trầm trọng”, khiến bọn em chẳng mặn mà gì, chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng kết thúc.
Trải qua chu‌yện ấ‌y, cả hai đều chúi đầu tìm hiểu các kiến thức trên sách báo lẫn internet để thu lượm chút kinh nghiệm phò‌ּng th‌ּe. Lần thứ hai thì khá hơn nhiều, em như cá gặp được nước, bùng cháy dữ dội. Lần sau đó cũng trót lọt, dù không mấy nồng nhiệt. Thế rồi những lần tiếp theo, kể cả lúc chưa cưới cho tới bây giờ, mỗi lúc “lên giường”, anh ấy nằng nặc đòi em diễn một vai thật ấn tượng để cuộc vui thêm thi vị. Sao phải diễn, chả nhẽ là‌ּm tìn‌ּh cũng cần giả tạo? Em cứ nghĩ chồng đang thầm chê trách mình kém cỏi trong “chu‌yện ấ‌y”, nên năm lần bảy lượt thề thốt sẽ ngày càng điêu luyện hơn. Nhưng phớt lờ lời nói của em, anh ta vẫn một mực đòi hỏi: “Em có diễn được vai này không?”. “Vai gì mà ghê gớm thế?”, em vặn hỏi. “Gái điếm!”, chồng đáp gọn lỏn.
Em suýt té nhào vì ý tưởng điên rồ ấy. Càng mắng anh ta là đồ biế‌ּn thá‌ּi, anh ta càng đòi hỏi quá quắt hơn. Thậm chí còn tải về cả đống tranh ảnh lẫn phim khi‌ּêu dâ‌ּm, bắt em học tập để phục vụ chồng. Dù có cố thuyết phục tới đâu, em vẫn không tẩy sạch được bộ mặt thứ hai xấu xí trong con người chồng. Vậy là mỗi lần “yêu”, để chiều lòng đức lang quân, em đành phải cắn răng diễn trò như một gái điếm thực thụ. Sống phải giả tạo trong cả chuyện giư‌ּờng chi‌ּếu, đối với em quả như một cực hình đáng sợ.
Liệu em có nên ly hôn, để thoát khỏi cuộc sống đồi bại này? Nhưng cũng thật khó nghĩ, bởi ngoài thú tính đó, chồng em vẫn là người đàn ông giỏi giang trong công việc, chăm sóc gia đình chu đáo và thương yêu vợ con. Không rõ, ngoài em ra, có người phụ nữ nào cũng phải chịu nỗi nhục nhã vì những yêu cầu biế‌ּn thá‌ּi của chồng lúc “lên giường”?
Không chỉ mình người phụ nữ trong câu chuyện này, mà các chị em khác cũng thường xuyên rơi vào trạng thái thất vọng, hụt hẫng và hoang mang tột độ khi phát hiện ra chồng đang có những thói quen bệnh hoạn về tìn‌ּh dụ‌ּc. Có người chọn giải pháp "im lặng là vàng", cắn răng chịu đựng cực hình. Cũng không ít chị em thì dứt khoát ruồng bỏ cuộc hôn nhân đang bên bờ vực thẳm. Một số người tỏ ra bình tĩnh hơn khi tìm tới các chuyên gia tâm lý để bộc bạch nỗi lòng và hy vọng tìm cho mình một lựa chọn đúng đắn.
Chuyên gia tư vấn:

Theo các chuyên gia, giải pháp hợp lý nhất trong trường hợp này là người phụ nữ phải trở nên cứng rắn để đối diện với sự thực. Hãy điềm tĩnh đề nghị chồng có buổi trò chuyện cởi mở với mình để cùng nhau tìm ra căn nguyên vấn đề. Bạn phải tường tận vì sao chồng có biểu hiện lệch lạc và bệnh hoạn như vậy khi â‌ּn á‌ּi. Phải chăng là bởi những ức chế tinh thần do không được thỏ‌a mã‌n nhu cầu trong tìn‌ּh dụ‌ּc? Phải chăng chồng mình đang cố tỏ ra là người đàn ông sành sỏi, điêu luyện lúc “lên giường” để khoe chiến tích với bạn bè, hay đơn giản là anh đang bị ảnh hưởng từ những thông tin thiếu cơ sở từ những nguồn trôi nổi trên Internet?...Bạn đừng xem nhẹ điều này. Một khi biết rõ căn nguyên, đó sẽ là mắt xích quan trọng giúp hai người hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Hãy cố gắng trở thành một chỗ dựa vững chắc, giúp chồng vượt qua cơn sóng gió này để hâm nóng lại cuộc sống lứa đôi.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật