Dấu hiệu cảnh báo anh ấy là người lăng nhăng

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hầu hết tất cả chị em phụ nữ đều sợ bị tổn thương bởi một người đàn ông không ra gì.
Dấu hiệu cảnh báo anh ấy là người lăng nhăng
Ảnh minh họa
Nếu bạn đang muốn xác thực anh chàng mà mình đang hẹn hò có phải là người đàn ông lăng nhăng hay không?! Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn nhìn thấu bản chất của anh chàng đó.
1. Cách anh ấy tiếp cận bạn
Để dễ dàng khi nhận biết anh ấy là một người đàn ông lăng nhăng, bạn có thể căn cứ vào cách mà anh chàng đó tiếp cận bạn. Nếu là một người chân thành, anh ấy sẽ khiêm tốn khi nói chuyện với bạn. Khi thực sự yêu quý bạn, anh ấy sẽ giúp bạn từ một cô gái nhút nhát thành người phụ nữ tự tin.
Ngược lại, khi anh ấy có tính nết lăng nhăng, chắc chắn chàng sẽ tha hồ “nổ” về bản thân, khoa trương về sự giàu có. Anh chàng đó sẽ cố gắng áp đặt lên dòng suy nghĩ của bạn việc mình là một người đàn ông hào nhoáng. Anh ta sẽ đeo nhiều đồ trang sức trên người trên người, quần áo, đầu tóc luôn “bóng lộn.
2. Lời nói luôn đi ngược lại với hành động
Một anh chàng không biết giữ lời hứa sẽ không bao giờ trở thành một người đàn ông tốt. Anh ta nói rằng yêu bạn, muốn giới thiệu bạn với gia đình, đưa bạn đến những nơi này, nơi kia... Tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở lời hứa hẹn, và bạn cảm thấy những điều đó sẽ không bao giờ thực sự “đơm hoa, kết trái”. Đây là dấu hiệu chứng tỏ anh chàng mà bạn đang hẹn hò là một người đàn ông lăng nhăng.
Nếu anh ấy không dành thời gian cho bạn, hoặc anh ấy quan tâm đến những người khác nhiều hơn bạn thì tốt nhất bạn nên tìm cơ hội nói lời chia tay với anh ấy!
3. Chỉ muốn qua đêm với bạn
Đây là một dấu hiệu cảnh báo anh ấy là một người lăng nhăng. Khi bạn không nhận được bất kỳ điện thoại, tin nhắn, hoặc email nào trước mười giờ đêm, thì chắc chắn anh ấy chỉ có một điều suy nghĩ duy nhất trong tâm trí của mình là được se‌ּx với bạn. Một anh chàng thực sự muốn đến được với bạn sẽ làm cho tình cảm của mình rõ ràng, anh ấy sẽ gửi cho bạn một SMS hình mặt cười để xem hàng ngày, công việc, cuộc sống của bạn ra sao... Do vậy bạn nên xác định rõ, một anh chàng thường xuyên bất sắp đặt các kế hoạch hẹn hò vào đêm muộn thì có nghĩa anh chàng đó là mẫu đàn ông lăng nhăng điển hình.
4. Khen bạn quá đà
Người phụ nữ nào cũng muốn nhận được những lời khen tặng xinh đẹp, giỏi giang... Nếu anh ấy nhìn sâu vào đôi mắt của bạn, chân thành nói với bạn rằng anh ta quan tâm đến bạn và bạn rất đẹp... thì bạn có thể coi đó là cách mà anh ấy làm đẹp lòng bạn trong thời gian mới quen. Tuy nhiên, nếu anh chàng bạn đang hẹn hò là một kẻ “lẻo mép”, lúc nào cũng khen bạn một cách quá đà, kín kẽ đến từng chi tiết nhỏ thì bạn nên thận trọng! Có một quy tắc mà bạn cần chú ý, đó là cánh mày râu sẽ nói những gì anh ta cần phải nói để được lọt vào mắt xanh của bạn. Nếu trong cùng một thời điểm, anh chàng đó làm nổi bật mọi khía cạnh về ngoại hình, tính cách của bạn hơn 5 lần, thì đó là dấu hiệu chứng tỏ anh ấy là người đàn ông lăng nhăng.
5. Không gọi lại cho bạn khi mọi chuyện “đã rồi”
Đây là một trong chiêu “chạy làng” phổ biến nhất của một anh chàng lăng nhăng. Nếu sau khi đã được thỏa thê về mặt thể xác, anh chàng đó bỗng biến mất dạng và bạn không có cách nào để liên lạc được với anh ta thì bạn nên chấp nhận mình đã gặp phải một gã lăng nhăng chính hiệu. Điều tốt nhất là bạn hãy chấn tĩnh lại tinh thần, suy nghĩ tích cực để làm không phải lãng phí năng lượng, cũng như suy nghĩ cho một gã đàn ông không xứng đáng với mình.
6. Chỉ muốn yêu đương 1 thời gian hoặc tán tỉnh người khác trước mặt bạn
Có một số các chàng trai không muốn mình bị trói buộc hoặc cam kết bất cứ điều gì khi yêu. Lý do cơ bản vì, họ thích tán tỉnh, hẹn hò, với nhiều phụ nữ cùng một lúc. Do đó, khi bạn nhận lời yêu một ai đó, hãy cố gắng tìm hiểu lịch sử tình trường trong quá khứ của anh chàng đó.
Nếu trước đó, anh ấy yêu một vài người nhưng khoảng thời gian họ duy trì tình cảm lâu dài thì bạn có thể không cần phải lăn tăn về sự thủy chung của anh ấy. Tuy nhiên, nếu trong vòng 1 năm, anh ấy gặp gỡ, hẹn hò với hàng tá các cô gái hoặc ngang nhiên tán tỉnh người khác trước mặt bạn, thì tốt nhất, bạn nên “chào tạm biệt” anh chàng đó.
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật