Netizen sốc trước nhan sắc Lâm Tâm Như ở tuổi U50, khác biệt hoàn toàn so với ông xã Hoắc Kiến Hoa

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trạng thái của vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ở tuổi U50 gây chú ý.
Netizen sốc trước nhan sắc Lâm Tâm Như ở tuổi U50, khác biệt hoàn toàn so với ông xã Hoắc Kiến Hoa
Lâm Tâm Như được khen thăng hạng nhan sắc khi góp mặt tại sự kiện mới đây.

Ở tuổi U50, Lâm Tâm Như ít nhận phim hơn trước, thỉnh thoảng, người ta sẽ thấy cô xuất hiện tại các sự kiện nhãn hàng. Ở mỗi lần như vậy, sắc vóc sao nữ Hoàn Châu Cách Cách lại trở thành tâm điểm của truyền thông.

Vừa qua, Lâm Tâm Như có dịp tham gia một sự kiện lớn, người đẹp được khen thăng hạng nhan sắc. Trạng thái mới của Lâm Tâm Như nhanh chóng được so sánh với ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Trong khi đó, ông xã cô - Hoắc Kiến Hoa lại bị chê già nua, xuống sắc.

Qua cam thường chưa chỉnh sửa, Lâm Tâm Như vẫn tỏa sáng, không lộ nhiều khuyết điểm. Nụ cười thương hiệu cùng má lúm đồng tiền xinh xắn của bà xã Hoắc Kiến Hoa khiến netizen bấn loạn. Trên các diễn đàn, ngoài những lời khen có cánh cho sắc vóc Lâm Tâm Như ở tuổi 48, nhiều người cũng “réo” tên ông Hoắc Kiến Hoa.

Cách đây ít ngày, ông xã Lâm Tâm Như bất ngờ lọt top 1 hot search Weibo, lý do cũng liên quan đến nhan sắc. Tuy nhiên, trái ngược với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại bị chê già, nhan sắc xuống cấp, không còn phù hợp để đóng nam chính phim ngôn tình. Netizen không khỏi thích thú trước sự đối lập về nhan sắc của vợ chồng Lâm Tâm Như sau 8 năm về chung một nhà.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như kết hôn vào tháng 7/2016, cả hai có với nhau một bé gái đáng yêu. Hoắc Kiến Hoa dành 5 năm ở nhà để nuôi dạy con, điều này khiến Lâm Tâm Như bị hàm oan là kìm hãm sự phát triển của chồng.

Lâm Tâm Như hoạt động nghệ thuật từ năm 1994, ghi nhiều dấu ấn ở mảng truyền hình xứ sở Cảng thơm. Tên tuổi cô lên như diều gặp gió sau loạt phim Hoàn Châu Cách Cách, Tân Dòng Sông Ly Biệt, Khuynh Thế Hoàng Phi, Mỹ Nhân Tâm Kế, Hoa Đăng Sơ Thượng… Thời gian đầu, người đẹp được khen diễn xuất tự nhiên, song có thời điểm, cô lại bị chê một màu, thiếu bứt phá. Ngoài diễn xuất, Lâm Tâm Như còn mát tay khi tham gia sản xuất phim.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật