Uống 7 chai rượu khoe tửu lượng như thần, người đàn ông về thẳng “cõi tiên”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vừa livestream vừa uống ít nhất 7 chai rượu bạch tửu, người đàn ông bất ngờ t‌ử von‌g chỉ 12 giờ sau đó. Đáng nói trước đó trong livesstream anh từng khoe có tửu lượng như thần, không bao giờ biết say.
Uống 7 chai rượu khoe tửu lượng như thần, người đàn ông về thẳng “cõi tiên”
Ảnh minh họa.

Ngày 16/5 vừa qua, một người dùng Douyin (TikTok nội địa Trung Quốc) vừa livestream vừa uống ít nhất 7 chai rượu bạch tửu. Đáng nói, khoảng sau 12 giờ kể từ lúc livestream người này đã t‌ử von‌g.

Truyền thông địa phương đưa tin người đàn ông trong livestream họ Vương, 34 tuổi, sống ở thành phố Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, là chủ tài khoản Brother Three Thousand. Anh thường uống rượu hoặc thách đấu uống rượu trong các buổi livestream của mình. Theo Vương Phong, anh uống rượu như thần, hoàn toàn không biết say.

Hôm 16/5, anh Trương đã tham gia 4 "trận chiến livestream” một chọi một. Cụ thể, học phải cạnh tranh với nhau để xem ai là người nhận được nhiều quà từ người theo dõi.

Trương đã thua 3 trong tổng số 4 trận đấu. Hình phạt cho anh là phải uống rượu bạch tửu. Người xem cho biết anh đã uống ít nhất 7 chai rượu vào tối đó.

Người đàn ông kết thúc buổi livestream của mình sau nửa đêm và được phát hiện chết vào chiều hôm sau. Nguyên nhân là do ngộ độc rượu.

"Tôi là bạn tốt của Vương Phong, không ngờ anh ấy lại ra đi bất ngờ như vậy. Vương Phong kết thúc buổi livestream lúc 1 giờ sáng ngày 16/5. Đến 1 giờ chiều, người ta phát hiện anh ấy đã đi về cõi tiên, không còn dấu hiệu của sự sống, nguyên nhân t‌ử von‌g là ngộ độc rượu. Hôm đó không biết Vương Phong đã uống trước hay chưa, trong buổi livestream, tôi thấy anh ấy đã uống gần 4 chai (khoảng 2 lít rượu), 3 chai đầu tiên Vương Phong không nôn nên mới uống tiếp chai thứ 4, nào ngờ xảy ra bi kịch", một người bạn họ Triệu của anh Trương chia sẻ.

Được biết, tang lễ của Trương diễn ra vào ngày 20/5 vừa qua. Bạn bè cũng đã đến đưa tiễn anh lần cuối.

Theo BBC, bạch tửu là một loại rượu mạnh, chứa tới 60% cồn.

Trước đó, anh Trương cũng từng bị cấp sử dụng Douyin do lệnh cấm uống rượu trong khi livestream của nền tảng này. Tuy nhiên, sau đó anh đã mở tài khoản mới. Tài khoản gần đây nhất của ông có hơn 44.000 người theo dõi.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật