Trung Quốc: Bà ném cháu xuống đất gây chấn thương sọ não

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chỉ vì làm vỡ 2 chiếc cốc, bé trai bị người bà ném xuống mặt đất đầy thủy tinh, chấn thương sọ não nghiêm trọng, có thể sẽ phải sống đời thực vật.
Trung Quốc: Bà ném cháu xuống đất gây chấn thương sọ não
Ảnh minh họa.

Mới đây, một vụ ngược đãi trẻ em gây rúng động dư luận xảy ra tại thành phố Chiêu Thông, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Người bà ném cháu trai chưa đầy 2 tuổi xuống đất đầy mảnh thủy tinh, khiến cháu chấn thương sọ não nghiêm trọng, hiện vẫn đang được cấp cứu trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Theo người nhà, tình trạng của bé không khả quan, dù được cứu sống nhưng có thể sẽ phải sống đời thực vật.

Một thành viên trong gia đình của bé trai cho biết, sau khi mẹ của bé rời khỏi nhà vào năm ngoái, bé đã sống với chị gái 3 tuổi tại nhà của người bà và được bà chăm sóc.

Hôm xảy ra sự việc, chị gái 3 tuổi chứng kiến mọi chuyện và cho biết, bé trai lỡ tay làm vỡ 2 chiếc cốc thủy tinh. Bà ngoại thấy thế liền vô cùng tức giận, nhấc bổng cháu trai lên cao rồi ném mạnh xuống. Đáng nói, phía dưới mặt đất vẫn đầy mảnh thủy tinh sắc nhọn.

Sau khi bị ném xuống đất, bé trai bị nhiều mảnh thủy tinh đâm vào mặt và rạn xương nặng ở đầu. Thế nhưng, sau khi đánh đập cháu, bà ngoại không đưa cháu đi khám chữa ngay mà hai ngày sau, khi bé trai đã ở trong tình huống rất xấu, bé mới được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Lúc này, tình trạng của bé không hề khả quan.

Tại bệnh viện, bác sĩ cho biết bé bị chấn thương sọ não nghiêm trọng, sau khi cấp cứu vẫn đang phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt, tình trạng rất nguy kịch, dù có qua khỏi cũng có khả năng cao phải sống thực vật suốt đời.

Cảnh sát địa phương cho biết, họ đã nhận được báo cáo của người dân, hiện đang điều tra sâu hơn tình huống cụ thể.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật