Quý tử nhà Phan Hiển lên đồ cực bảnh, ra dáng tổng tài nhí

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Kubi được lòng công chúng lẫn truyền thông nhờ sở hữu vẻ ngoài dễ thương, nụ cười tỏa nắng.
Quý tử nhà Phan Hiển lên đồ cực bảnh, ra dáng tổng tài nhí
Phan Hiển đăng tải khoảnh khắc lên đồ cực bảnh cùng con trai.

Khánh Thi - Phan Hiển là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Bên cạnh những thành công trên con đường sự nghiệp, cặp đôi còn sở hữu hạnh phúc gia đình viên mãn.

Mới đây, trên trang cá nhân Phan Hiển đăng tải khoảnh khắc lên đồ cực bảnh cùng con trai. Anh viết: "Một bộ đồ mà đến tận 2 giao diện". Nhìn vào bức hình trên, khán giả trêu đùa Phan Hiển phải "lép vế" với visual củ‌ּa qu‌ּý tử.

Kubi nhà Phan Hiển bảnh bao trong bộ vest kẻ xanh, điểm nhấn là chiếc cà vạt đỏ đậm chất tổng tài nhí. Nhóc tỳ tự tin tạo dáng trước ống kính. Ai cũng công nhận rằng, càng lớn Kubi càng điển trai. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận như:

- Bản "photo copy" hoàn hảo nhất, nhìn Kubi càng lớn càng đẹp trai.

- Kubi nay lớn nhanh ghê, chả mấy chốc mà cao hơn cả bố.

- Nhìn em đúng chất tổng tài nhí. Yêu em.

- Không sớm thì muộn bé Kubi cũng thừa hưởng thành tích giống bố mẹ mà thôi, thậm chí là hơn luôn cũng không chừng.

Kubi nhà Phan Hiển bảnh bao trong bộ vest kẻ xanh, điểm nhấn là chiếc cà vạt đỏ đậm chất tổng tài nhí.

Kubi được lòng công chúng lẫn truyền thông nhờ sở hữu vẻ ngoài dễ thương, nụ cười tỏa nắng. Chính những khoảnh khắc đó càng khiến Kubi trở thành một trong những em bé được yêu thích nhất Vbiz và là “hoàng tử nụ cười” của người hâm mộ.

Khánh Thi - Phan Hiển là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz, khán giả không khỏi ngưỡng mộ với gia đình viên mãn của cặp đôi dancesport.

Vì cha mẹ là những kiện tướng dancesport, thường xuyên phải đi diễn hay dạy học nên cậu nhóc được theo chân tới hậu trường ngay từ khi còn nhỏ. Chính vì thế, còn nhỏ tuổi nhưng Kubi đã rinh không ít thành tích lớn trong bộ môn dancesport.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật