Trấn Thành đăng đàn khen ngợi Bảo Anh, dân mạng: “Rồi có khóc không anh”?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bài đăng của Trấn Thành khiến dân mạng không ngừng xôn xao!
Trấn Thành đăng đàn khen ngợi Bảo Anh, dân mạng: “Rồi có khóc không anh”?
Ảnh minh họa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành đã đăng tải bài viết chia sẻ về cảm nghĩ cá nhân sau khi thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới của Bảo Anh mang tên cô ấy của anh ấy. Từ trước đến nay, không quá lạ lẫm việc Trấn Thành đăng tải các bài viết nhằm ủng hộ các đồng nghiệp khi ra mắt các sản phẩm. Tuy nhiên, bài đăng này của Trấn Thành lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ 1 bộ phận dân mạng.

Cụ thể, chia sẻ hình ảnh trong MV cô ấy của anh ấy, Trấn Thành đã có những chia sẻ về lần trở lại này của Bảo Anh: "BẢO ANH ra bài mới hay quá! Giai điệu, ca từ, giọng hát, mv đều hay nha! Chúc mừng em! Sản phẩm chất lượng quá! Thích bài này nên anh ủng hộ 1 share nhé!".

Bài đăng của Trấn Thành trên trang cá nhân

Qua chia sẻ từ Trấn Thành, có thể thấy ca khúc lần này của Bảo Anh đã được nam MC đánh giá rất cao về mặt ca từ, giai điệu, giọng hát cho đến cả MV. Vì yêu thích sản phẩm này, nên ông xã Hari Won đã chia sẻ lên trang cá nhân để ủng hộ đàn em thân thiết, cũng như góp phần giúp cho MV của Bảo Anh được lan tỏa rộng rãi hơn đến khán giả.

Tuy nhiên, bên dưới bài đăng của Trấn Thành, bên cạnh 1 số ý kiến tỏ ra thích thú và đồng ý với quan điểm những nam MC về sản phẩm âm nhạc này của Bảo Anh thì cũng có không ít cư dân mạng đã không ngừng để lại những ý kiến mỉa mai liên quan đến những ồn ào vừa qua của Trấn Thành. Đây là điều không hiếm gặp khi những bài đăng thời gian gần đây của nam MC vấp phải rất nhiều ý kiến tiêu cực từ khán giả.

Trở lại với sản phẩm âm nhạc của Bảo Anh, nội dung chính của cô ấy của anh ấy là câu chuyện gặp lại người yêu cũ, với những nuối tiếc, trăn trở trong tâm trí.

MV cô ấy của anh ấy nhắn nhủ đến những ai đã, đang và sẽ yêu, rằng đôi khi, dũng khí là điều rất quan trọng và cần có trong tình yêu, để bạn không phải tiếc nuối mãi về sau.“Hãy một lần dành hết tất cả dũng khí trên đời để nói cho họ biết rằng, bạn yêu họ. Vì đôi khi đời người, chỉ một lần chẳng can đảm ngoái lại, có thể lạc nhau cả một kiếp sống".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật