Những câu chuyện khó tin nhưng có thật trong lịch sử

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong thời gian qua, các nhà nghiên cứu đã phát hiện một số câu chuyện khó tin nhưng hoàn toàn có thật trong lịch sử. Điều này khiến một số người tự hỏi sao những sự trường hợp này lại xảy ra.
Những câu chuyện khó tin nhưng có thật trong lịch sử
Trong Thế chiến 1, một câu chuyện khó tin đã xảy ra. Khi ấy, Mỹ đã cử 2 phi đội ném bom đến cùng một địa điểm để thực hiện nhiệm vụ không kích lực lượng Đức quốc xã.

Vào ngày làm nhiệm vụ, một phi đội ném bom của Mỹ bay ở độ cao thấp hơn hàng nghìn mét so với phi đội thứ 2. Điều khó tin là hai phi đội này không nhìn thấy nhau cho đến khi bắt đầu ném bom oanh tạc các mục tiêu của phá‌t xí‌t Đức.

Khó tin hơn nữa là toàn bộ máy bay của phi đội ném bom thứ hai không trúng quả bom nào của phi đội bay ở độ cao lớn hơn. Trước sự việc này, giới chức Đức quốc xã lo sợ Mỹ đã nghĩ ra một chiến lược ném bom "đặc biệt" khiến nước này tổn thất gấp 2 lần so với bình thường.

Andrew Jackson là Tổng thống thứ 7 trong lịch sử nước Mỹ. Ông chủ Nhà Trắng này đã dẫn dắt nước Mỹ từ năm 1829 - 1837. Vào năm 1845, Tổng thống Jackson qua đời. Trong thời gian tổ chức tang lễ, một chuyện kỳ lạ đến khó tin đã xảy ra.

Đó là con vẹt được Tổng thống Jackson nuôi lúc còn sống có hành động gây sốc là chửi thề. Theo lời kể của một số người bạn, Tổng thống Jackson rất cưng chiều con vẹt này. Con vật biết nói một số từ nhờ được chủ nhân dạy. Tuy nhiên, nó có tính cách rất khó ưa.

Do con vẹt chửi thề rất to trong đám tang nên người ta đã phải mang nó ra khỏi ngôi nhà của cố Tổng thống Jackson. Nhờ vậy, tang lễ của ông chủ Nhà Trắng này được tổ chức trong không khí trang nghiêm.

George Friedrich Handel và Jimi Hendrix là 2 thiên tài âm nhạc nổi tiếng thế giới. Họ sống khác thời đại nhưng có một vài điểm chung thú vị.

Trong đó, thiên tài âm nhạc George Friedrich Handel sống vào thế kỷ 17 - 18. Ông có nhiều năm sống trong ngôi nhà ở số 25 phố Brook, quận Mayfair, London, Anh.

Trong khi ấy, Jimi Hendrix là thiên tài âm nhạc sống vào thế kỷ 20. Điều khó tin là ông sống trong ngôi nhà số 23 phố Brook, quận Mayfair ở thủ đô London, Anh. Điều này có nghĩa 2 thiên tài âm nhạc này là hàng xóm của nhau nhưng không cùng thời đại. Thêm nữa, âm nhạc của George Friedrich Handel và Jimi Hendrix được nhiều chuyên gia đánh giá có sự tương đồng đến khó tin.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật