Phi Thanh Vân tiết lộ lý do hình ảnh bản thân luôn gắn liền với scandal

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nữ hoàng chiêu trò Phi Thanh Vân và lịch sử tình trường khiến ai cũng bất ngờ, cô nhắc lại lí do ly hôn chồng quá cố người Pháp.
Phi Thanh Vân tiết lộ lý do hình ảnh bản thân luôn gắn liền với scandal
Phi Thanh Vân được mệnh danh “Nữ hoàng chiêu trò“

Người mẫu - diễn viên Phi Thanh Vân được biết đến là "Nữ hoàng chiêu trò" với nhiều scandal tình ái chấn động làng giải trí Việt. Bất ngờ xuất hiện tại chương trình "Người kể chuyện đời" (phát sóng trên kênh HTV9) với một diện mạo hoàn toàn khác, nữ diễn viên tiếc nuối trải lòng lý do chọn ly hôn ngay thời điểm còn yêu với chồng Pháp.

Phi Thanh Vân kể cô xuất thân từ một gia đình nghèo khó, có bố mẹ đều làm cách mạng nên cô được rèn giũa và dùng ý chí kiên cường của con nhà lính để bước ra đời làm nghệ thuật và kinh doanh. Nổi tiếng với vai phản diện trong bộ phim "Cô gái xấu xí" và là người mẫu sở hữu body bốc lửa, Phi Thanh Vân trở thành tiêu điểm săn đón tình cảm của nhiều đàn ông thành đạt lúc bấy giờ.

"May mắn khi những người đàn ông đến với mình đều rất tầm cỡ. Mối tình đầu là một công tử miền Tây "trùm" về phân bón, bạn trai sau đó cũng là con một gia đình quyền lực bề thế miền Bắc nên em dần nhận ra giá trị của mình và có sự so sánh trong các mối quan hệ. Giữa việc đi diễn được bạn trai lãng mạn lái xe mang hoa đến tặng và một bạn không thèm tới đón thì làm sao có thể chan chứa tình yêu. Em cứ đi như thế và bị leo lên quá cao đâu thể tụt xuống được" - Phi Thanh Vân chia sẻ.

Cô kể về chặng đường đã qua với nhiều cảm xúc

Phi Thanh Vân từng vướng phải nhiều scandal tốn giấy mực báo chí, tiêu biểu là hai lần ly hôn và những phát ngôn "bạo" về chu‌yện tìn‌h ái. Cô thừa nhận từng non trẻ trong cách đối mặt với scandal, vô tình khiến dư luận bùng nổ hơn. Sau này, cô tìm đến thiền và các lớp tăng trưởng giá trị bản thân, học cách im lặng trước khủng hoảng truyền thông để chờ đợi kết quả tốt hơn.

Tiếc nuối khi nhắc về người chồng quá cố Thierry Blanc (quốc tịch Pháp), cô cho biết đây là người thấu hiểu cho cảm xúc tuổi trẻ có phần nông nổi của cô lúc bấy giờ.

"Hai vợ chồng sống với nhau 10 năm nhưng không thể có con. Anh từng có hai người con với đời vợ trước, nhưng gen của anh và gen của em khi kết hợp có thể mang bầu nhưng bào thai không thể phát triển lớn lên được. Tình yêu có giai đoạn thăng hoa nhưng cũng có lúc như tàu ngầm, đứa con sẽ là mắt xích nối hai giai đoạn đó với nhau nhưng chúng em không có sự gắn kết đó. Đấy là định mệnh. Nếu tiếp tục sống với anh ấy thì em chẳng bao giờ có con được. Em tự hỏi đang đánh đổi gì cho cuộc hôn nhân này. Em có đang sống đúng với vị trí là một người vợ không. Em có cần tìm một người đàn ông khác để em trở thành một người mẹ đúng nghĩa không. Vì thế, em chọn kết thúc" - cô kể.

Tình trường của Phi Thanh Vân luôn được chú ý.

Nói về ồn ào ly hôn với người chồng thứ hai, Phi Thanh Vân cho biết hai người đăng ký kết hôn khi cô đã có thai hơn 4 tháng và không làm đám cưới. Tuy vậy, giữa họ không có sự đồng điệu và nảy sinh nhiều mâu thuẫn nên nữ diễn viên kiên quyết ly hôn.

"Em chia tay nhẹ nhàng nhưng chồng phá nát nhà, vì kiếm một người vợ như Phi Thanh Vân đâu phải dễ. Cảm giác có rồi mà vẫn mất đi nên đau, chiếm hữu không còn nữa, không những mất vợ mà mất luôn con mới sinh nên đau. Nhưng cũng phải có lý do tận cùng mới quyết định ly hôn" - Phi Thanh Vân lý giải.

Hiện tại, Phi Thanh Vân đang sống hạnh phúc bên con trai và không nghĩ đến chuyện đi thêm bước nữa vì tự tin kinh tế bản thân đủ vững để chăm lo chu toàn cho con mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật