Thừa hưởng gen của bố mẹ: 2 cô con gái nhà Bình Minh chân dài như “siêu mẫu”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Kết hôn vào năm 2008, gia đình Bình Minh đón chào hai cô công chúa xinh xắn và đôi châu dài như ’siêu mẫu’
Thừa hưởng gen của bố mẹ: 2 cô con gái nhà Bình Minh chân dài như “siêu mẫu”
Hình ảnh gia đình của nam diễn viên Bình Minh ở Đà Lạt

Bình Minh nổi tiếng với vai trò là diễn viên, MC và siêu mẫu với chiều cao 1m84cm. Trên trang cá nhân, nam diễn viên thường xuyên chia sẽ những khoảnh khắc hạnh phúc, ấm cúng bên gia đình nhỏ. Điều khiến cho cộng đồng mạng quan tâm đó là hai nàng công chúa An Nhiên - An Như sở hữu chiều cao "vượt trội" so với các bạn đồng trang lứa khiến ai nấy đều xuýt xoa vì gia đình quá chất lượng.

Tranh thủ cuối tuần, gia đình Bình Minh đón kỳ nghỉ dưỡng ở Đà Lạt sẵn tiện khoe 2 cô con gái cưng. An Nhiên năm nay 14 tuổi nhưng lại sở hữu chiều cao 1,72 cm, còn cô em út 12 tuổi với đôi chân dài đến nỗi "Ai nhìn An Như cũng bảo không thấy gì khác ngoài chân" , theo lời của bà xã diễn viên Bình Minh.

Bên cạnh những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, gia đình Bình Minh luôn có mặt cùng nhau tại các sự kiện.

Ngoài việc thừa hưởng gen từ bố mẹ, 2 cô gái An Nhiên - An Như còn thường xuyên vận động thể dục thể thao với các hoạt động đa dạng như bóng rổ, bóng chuyển, cầu lông, đạp xe,...

Dù bận rộn với công việc như thế nào, Bình Minh và bà xã luôn dành thời gian để ở bên 2 cô công chúa và đưa 2 cô đi du lịch để khám phá thế giới bên ngoài.

Hiện tại, cô con gái lớn của nhà Bình Minh đã cao hơn mẹ 1,2cm dù chỉ mới 14 tuổi. Nhiều người dự đoán, trong tương lai, An Nhiên - An Như có thể sẽ mau chóng đuổi kịp chiều cao của bố nhanh thôi!

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật