“lê‌n đỉn‌h“ cùng lúc! Tại sao không?

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bạn đã bao giờ thử ‘yêu’ chàng bằng đùi chưa? Hãy ghi điểm ‘tuyệt đối’ bằng những bí quyết ‘yêu’ độc đáo nhất mọi thời đại sau nhé!
“lê‌n đỉn‌h“ cùng lúc! Tại sao không?
Ảnh minh họa

Hãy sáng tạo bằng cặp đùi thon
 
Đây quả là một giải pháp khéo léo cho những cô nàng đang ngủ say, làm thức tỉnh bản năng "yêu" của nàng. Trước đây, nó thường được sử dụng để tránh thai và bảo vệ trinh tiết cho các cô gái. Giao hợp bằng đùi là cọ xát đầu dươ‌ּng vậ‌ּt của chàng vào hai đùi nàng chứ không phải “tấn công” vào "cô bé". Đó là một cách nhẹ nhàng để “yêu” và giúp cho hai bạn thực sự thấy thoải mái. Nếu chàng trượt đầu dươ‌ּng vậ‌ּt lên gần môi ngoài của “cô bé” thì cô nàng đang buồn ngủ rũ mắt cũng nhanh chóng bị đánh thức và ngập tràn trong hưng phấn.  
 
Ngón tay cũng hữu hiệu lắm đấy!

Đưa ngón trỏ của bạn vào lỗ hậu môn của chàng trước khi chàng lên đỉnh có thể làm chàng nhớ đến lần "sung sướng" này suốt đời đấy! Một số anh chàng nghĩ rằng tận hưởng sự kích thích qua lỗ hậu môn gần giống như dân đồng tính luyến ái, điều này là hoàn toàn sai lầm bởi điểm G của chàng nằm sâu trong lỗ hậu môn cơ. Nếu anh ấy băn khoăn nhìn về phía bạn, hãy nói cho anh ấy biết là bạn muốn thử một cái gì đó mới mẻ. Kích thích vùng hình tròn to bằng quả hạnh nhân ở giữa “bìu ngọc hành” và lỗ hậu môn của chàng, nhưng đây vẫn chưa phải là điểm G của chàng đâu nhé! Điểm mang lại tột đỉnh sung sướng cho chàng nằm sâu trong lỗ hậu môn 3 cm. Hãy bảo chàng nằm xuống, sau khi dùng chất bôi trơn thì bạn hãy đưa ngón tay trỏ của mình vào sâu trong lỗ hậu môn của chàng nhé! Chắc chắn là chàng sẽ nhớ mãi cảm giác đê mê này đấy
 
Tư thế cũng góp phần ghi điểm

Bạn thường cảm thấy không thoải mái hay thành thạo khi “yêu”. Hãy tự nhiên đi! Bạn hãy di chuyển xung quanh thân thể chàng, hôn chàng thật nồng thắm và "hành động" ở tư thế mà bạn thấy thoải mái nhất. Đừng sợ là tư thế này không "đoan chính" và khác xa với tư thế thường ngày của hai bạn nhé! Hãy ngồi xuống mép giường, và bảo anh ấy đứng ở trước mặt bạn, đây là tư thế rất tuyệt để “yêu” đấy!
Chất bôi trơn thì sao?
Khi đàn ông thủ dâm, họ thường sử dụng một số chất bôi trơn vì "cậu bé khô" rất dễ "tổn thương" với các kích thích. Mặc dù bạn có kích thích bằng tay một cách nhẹ nhàng thì chàng cũng cảm thấy khó chịu chứ không phải là được "khiêu khích" đâu. Một cô gái thông minh sẽ chuẩn bị một lọ bôi trơn chuyên dụng. Đừng xấu hổ khi nhỏ một giọt chất bôi trơn vào lòng bàn tay bạn, anh ấy sẽ mãn nguyện lắm đấy. Lưu ý là chỉ dùng một lượng vừa đủ thôi nhé bởi nhiều quá cũng làm bạn không massage được một cách hiệu quả đâu. 
 
‘Lên đỉnh’ cùng lúc! Tại sao không?
 
Nếu bạn muốn cùng chàng “lên đỉnh” cùng một lúc để sự "sung sướng" được cộng hưởng thì hãy làm theo những cách mà các nhà tình dục học khuyên nhé! Hãy tự dùng tay kích thích âm vật của mình khi chàng cho “cậu bé” vào sâu trong “cô bé”. Sự kích thích âm vật và giao hợp có liên hệ chặt chẽ tới đường "lên đỉnh". Một nửa số phụ nữ chưa bao giờ đạt được cực khoái trong khi “ra vào” đã có thể nhanh chóng thăng hoa sau khi áp dụng phương pháp này thường xuyên.  
Hướng dẫn cho chàng ghi điểm
Bộ phận sin‌ּh dụ‌ּc của nam thì khá là đơn giản nhưng của nữ thì đặc biệt phức tạp. Nếu như bạn không nói cho chàng biết nên kích thích bạn như thế nào thì chàng sẽ không biết phải làm sao đâu. Hãy nói ý thích của mình ra, kèm theo những tiếng rên rỉ để cho chàng biết bạn đang “sung sướng” như thế nào. Chỉ cần những câu đơn giản như: “Mạnh nữa lên!” hay “Nhẹ thôi!” là chàng biết phải “hành động” như thế nào rồi. Đơn giản thế thôi nhưng cũng đủ làm cho đời sống tình dục của hai bạn thêm phong phú đấy!

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật