Nghệ thuật giữ chồng

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không ít chị em luôn cảm thấy đau đầu, đôi khi là quá sức khi thường xuyên phải nghĩ cách làm sao để giữ đức ông chồng bên mình, làm sao bảo vệ được mái ấm của mình.
Nghệ thuật giữ chồng
Ảnh minh họa

Hãy để chồng biết rằng anh ấy chỉ là một phần của cuộc sống mà bạn đang nắm giữ, tuy nhiên đó là phần quan trọng và thiêng liêng nhất.
 
Không ít chị em luôn cảm thấy đau đầu, đôi khi là quá sức khi thường xuyên phải nghĩ cách làm sao để giữ đức ông chồng bên mình, làm sao bảo vệ được mái ấm của mình. Cuộc sống cùng những áp lực về gia đình, công việc đã khiến các chị em quên một điều: người phụ nữ thông minh sẽ khiến chồng luôn hướng về mình và kẻ thứ 3 phải tự lùi bước.
 
Bạn hãy biết nói “có” và “không” khi cần thiết. Hãy để chồng biết rằng anh ấy chỉ là một phần của cuộc sống mà bạn đang nắm giữ, tuy nhiên đó là phần quan trọng và thiêng liêng nhất. Ngoài anh ấy ra bạn vẫn dành thời gian, sự quan tâm tới những người bạn thân, những hoạt động xã hội, những lớp học ngắn hạn… Vạn năng hóa cuộc sống của chính mình đừng trở thành người phụ nữ trong góc nhà và chỉ biết hướng về chồng một cách cứng nhắc. 
 
Tình yêu là thứ không thể san sẻ nhưng cũng không thể độc chiếm chính vì vậy bạn đừng tỏ ra khó chịu khi ai đó có tình cảm đặc biệt với chồng. Cư xử tế nhị, hòa nhã để giữ thể diện cho chồng và nhận được sự tôn trọng từ đối phương sẽ đem lại nhiều điều hơn là việc bạn căng thẳng và tạo cho chồng cảm giác phải đứng giữa hai người phụ nữ.
 
Biết làm mới bản thân và tình yêu, đó là nghệ thuật nắm giữ hạnh phúc. Nhiều khi do cuộc sống bận rộn khiến bạn xuề xòa trong việc làm đẹp, bạn nghĩ rằng làm đẹp mất nhiều thời gian và tốn kém… Người phụ nữ thông minh là người biết làm đẹp trong khuôn khổ túi tiền của mình, bạn có thể không mặc những bộ quần áo đắt tiền, dùng những loại mỹ phẩm cao cấp nhưng bạn phải luôn chỉnh chu trong cách ăn mặc, đầu tóc. Hãy thử thay đổi diện mạo của mình một cách hợp lý và bất ngờ xuất hiện khiến chồng có được cảm giác như ngày đầu hai người mới quen nhau.
Vừa phải đi làm, chăm con, lo cho bố mẹ, gia đình… quá nhiều thứ để bạn không còn thời gian cho chính mình. Tuy nhiên một kế hoạch hợp lý, một thời gian biểu khoa học sẽ giúp bạn hoàn thành công việc trôi chảy và suôn sẻ. Với những điều thiếu xót hoặc chưa biết bạn không tỏ thái độ mệt mỏi, chán nản mà ngược lại bạn biết nói với chồng rằng “em sẽ học và làm được”. Sự cầu tiến và cố gắng bền bỉ sẽ giúp bạn luôn là người phụ nữ của gia đình.

Kẻ thứ 3 luôn có vẻ ngoài thờ ơ với con người cũng như những gì xảy ra với bạn. Tuy nhiên sau vẻ ngoài đó là một sự quan sát đến từng centimet về bạn. Với những gì bạn thể hiện, cách bạn ứng xử và những điều bạn làm như trên sẽ khiến kẻ thứ 3 lùi bước bởi một điều rất đơn giản: “kẻ thứ 3 luôn lùi bước trước người phụ nữ thông minh”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật