Để lúc nào chàng cũng... thèm

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trước đây, đàn ông vẫn được coi là những người có ham muốn cao trong “chu‌yện ấ‌y”. Họ chủ động trong việc “khơi mào”, dẫn dắt cuộc ân ái cũng như đưa nó đi đến kết thúc.
Để lúc nào chàng cũng... thèm
Ảnh minh họa

Nhưng tại sao tất cả những việc đó đều phụ thuộc vào đàn ông trong khi phụ nữ hoàn toàn có thể làm được?

Theo chuyên gia về tình dục học, tiến sỹ Deepak Arora, nếu đối tác nữ cũng chủ động trong chuyện ân ái giống như đàn ông thì cả hai sẽ trở nên gần gũi nhau hơn và đời sống chăn gối của họ cũng sẽ viên mãn hơn”.
Ông cũng nói thêm: “Thời kỳ mà “ham muốn tình dục cao” được coi là đặc quyền của đàn ông đã qua rồi. Với những cách thức ân ái và phương pháp kích thích phong phú, giờ đây ngay cả phụ nữ cũng có thể làm chủ cuộc ân ái và tăng sự hấp dẫn giới tính của bản thân, từ đó đưa mối quan hệ tình dục trở nên tuyệt vời hơn. Một khi phụ nữ chủ động trên giường, họ có thể vượt mặt đàn ông không chỉ ở ham muốn mà còn trong khả năng làm tình”.
Bỏ qua ý nghĩ “chỉ có đàn ông mới chủ động hơn trong chuyện ân ái”, chúng ta hãy cùng lắng nghe những lời khuyên của các chuyên gia về việc làm sao để thật giỏi trong “chu‌yện ấ‌y”.  
Chủ động kích thích
Thường thì việc kích thích ham muốn ở đàn ông không tốn quá nhiều thời gian. Đây có thể coi là một lợi thế cho phụ nữ trong màn “dạo đầu”. 

Phụ nữ phải luôn nhớ trong đầu rằng hành động kích thích cần phải thật mãnh liệt để đàn ông cảm thấy được nạp đủ năng lượng cho một cuộc ân ái nóng bỏng. Đừng quá tập trung vào những việc không cần thiết như nấu một bữa ăn v.v…, điều mà có thể làm giảm cảm xúc ân ái trước khi nó thực sự diễn ra.

Chuẩn bị chu đáo: Khi xem phim, bạn sẽ thấy các nhân vật nam chính thường là người trang trí phòng ốc cho một đêm ân ái đầy nóng bỏng và chuẩn bị những món quà đầy bất ngờ để chinh phục người phụ nữ mà họ yêu.

Nhưng tại sao việc chuẩn bị này lại chỉ có ở đàn ông? Đã đến lúc phụ nữ cũng nên là người chủ động. Hãy để trí tưởng tượng của bạn được bay bổng.  
Trang phục của bạn có thể gợi hứng cho chàng
Tiến sỹ Deepak Arora khuyên: “Phụ nữ cũng nên chủ động chuẩn bị căn phòng cho một đêm ân ái mặn nồng, chẳng hạn như để ánh sáng mờ ảo, sử dụng mùi thơm dễ chịu cho căn phòng… Tất cả những điều đó sẽ tạo ra bầu không khí lãng mạn và quyến rũ cho chuyện ái ân".

Ăn mặc thật quyến rũ: Thường thì phụ nữ không hứng thú với chuyện ân ái là do họ nghĩ mình kém quyến rũ. Từ đó, họ để mặc cho đàn ông chủ động trong mọi chuyện. 

Theo các chuyên gia, những bộ đồ lót hoặc đồ ngủ se‌ּxy sẽ khơi dậy ham muốn tình dục ở phụ nữ và khiến họ cảm thấy gần gũi với bạn tình hơn và ngược lại. Thậm chí nếu có một hôm nào đó các chàng không hứng thú với "chu‌yện ấ‌y', thì việc bạn diện những trang phục khêu gợi có thể làm khơi dậy ham muốn ở họ. 

Có những cử chỉ khiêu khích
Trong khi đàn ông thường thể hiện ham muốn của họ thông qua những cử chỉ như vuốt ve, mơn trớn, những nụ hôn, thì thầm thì phụ nữ thường không thích kiềm nén việc thể hiện tình cảm và thậm chí đôi khi còn có những hành động rất khiêu khích. Chẳng hạn, trong khi đang ăn tối, họ có thể cầm tay của bạn trai hoặc bất ngờ ôm chàng khi anh ta vẫn đang trong tư thế không mảnh vải che thân sau khi vừa tắm xong.
Những cử chỉ tình tứ này là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy phụ nữ đang bị kích thích nhiều hơn đàn ông và một khi cả hai làm "chu‌yện ấ‌y" thì ham muốn cao này sẽ là một điều tuyệt vời. 
Có những nụ hôn khó quên
Những nụ hôn khó quên và đầy đắm say có thể tạo nên những điều kỳ diệu cho chuyện chăn gối. Nụ hôn là một phần không thể thiếu trong cả màn “dạo đầu”, phần chính và giai đoạn sau đó. Phụ nữ có thể sử dụng nụ hôn như một vũ khí để kích thích đối tác. Hãy thử những kiểu hôn khác nhau và khiến anh ấy phải mê mẩn và đem lại sự ngạc nhiên cho bạn đời.
Không nên gián đoạn cuộc ân ái bằng việc liên tục đòi sử dụng biện pháp tránh thai: Có một cách nhanh nhất để người tình biết bạn cũng ham muốn “chu‌yện ấ‌y” không kém gì chàng đó là để mọi việc diễn ra không gián đoạn. Theo tiến sỹ Deepak, liên tục nhắc về việc sử dụng biện pháp tránh thai sẽ khiến các chàng cảm thấy các bạn không quan tâm đến chuyện ân ái và quá lo lắng về hậu quả sau đó. Hãy để cuộc ân ái diễn ra suôn sẻ và giúp chàng cảm nhận được tình yêu của bạn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật