Phô diễn tình yêu

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bạn muốn cho cả thế giới mình đang yêu? Đó là hành động tuyệt vời, ai cũng ủng hộ. Tuy nhiên, điều gì cũng có giới hạn của nó.
Phô diễn tình yêu
Ảnh minh họa

Mỗi người có một cách để cho người khác biệt họ yêu một nửa của mình như thế nào. Tuy nhiên, đôi khi họ lại biến tình yêu của mình trở thành một vật để khoe hơn là để tự hào. Như thế, bạn có thể đang làm phiền mọi người chứ không phải thể hiện tình yêu.

Khoe mọi nơi mọi lúc: Kiểu này thường gặp ở các cô gái hơn các chàng trai. Thông thường họ sẽ tận dụng mọi cơ hội để có thể khoe một nửa của mình, chẳng hạn như: "Một nửa của tôi tốt lắm, anh ấy quan tâm đến người yêu, đến gia đình, tài năng, giỏi giang...". Nói chung, bạn vẽ bức tranh về người yêu còn hoàn hảo hơn cả thần thánh. Ban đầu, mọi người có thể hào hứng nghe và có chút ganh tị với bạn. Thế nhưng lâu ngày, họ sẽ cảm thấy nhàm chán, thậm chí bảo bạn "nổ" nữa đấy!

Lời khuyên: "Hữu xạ tự nhiên hương", câu nói này chẳng bao giờ cũ. Khoe người mình yêu có thể là việc đáng tự hào nhưng đối với bạn, cô/anh ấy có thể hoàn hảo nhưng đâu có nghĩa trong mắt người khác cũng như thế. Khen bao giờ cũng có tác dụng tốt nhưng phải đúng nơi, đúng lúc.

Tỏ tình ồn ào: Có rất nhiều kiểu tỏ tình công phu như đứng dưới cửa sổ nhà nàng hát tình ca cho cả xóm nghe, đứng trước trường nàng với 1.000 bông hồng... Tuy nhiên, bạn có biết rằng không phải ai cũng thích nhận những kiểu tỏ tình lộ liễu như vậy.

Theo kết quả khảo sát, nhiều người lại cho rằng họ thích có một cuộc tỏ tình bình thường hơn chứ không thích kiểu tỏ tình phải để cho cả thế giới biết. Những cuộc tỏ tình như vậy đôi lúc lại có phản ứng ngược khiến cho đối phương cảm thấy bối rối, xấu hổ.

Lời khuyên: Kiểu tỏ tình này chống chỉ định cho những người không thích ồn ào. Tốt nhất, nên tìm hiểu kỹ lưỡng đối phương rồi mới đưa ra kiểu tỏ tình thích hợp.

Thích thể hiện nơi công cộng: Đối với những cặp đôi này dù ở nhà hay ở nơi công cộng, mọi người đều vô hình. Trong mắt họ chỉ có nhau thôi. Vì thế họ luôn thể hiện những cử chỉ mang tính riêng tư đến mức khó chịu, phớt lờ những ánh nhìn của mọi người.

Lời khuyên: Thể hiện tình yêu ở nơi công cộng cần sự tế nhị. Một cái hôn nhẹ bay thì thầm với nhau là điều cần thể hiện. Thế nhưng, những hành vi vượt quá mức như hôn sâu... tốt nhất bạn không nên thực hiện ở chốn công cộng. Nếu đang đi chơi cùng bạn bè, bạn nên tách riêng, tìm chỗ riêng tư để bày tỏ tình cảm.

Tình yêu nổi tiếng: Họ lập một trang web riêng, tạo blog... và đặt chế độ public để ai cũng có thể vào chơi. Trên blog, họ đưa hình ảnh, câu chuyện tình yêu, tất cả mọi thứ của hai người. Không chỉ vậy, họ thay nhau dành những lời âu yếm cho đối phương và khiến cư dân mạng xôn xao về những tuyên bố tình yêu của mình.

Ngoài ra, họ còn post cả những bức ảnh riêng tư, âu yếm của mình lên blog để mọi người xem.

Lời khuyên: Bạn nên cẩn thận khi đưa hình ảnh và thông tin của mình lên mạng, mọi thứ đều có thể vượt ra ngoài tầm kiểm soát của cả hai bất kỳ lúc nào. Đó là chưa kể đến trường hợp nếu tình cảm của bạn gặp trục trặc, không thể đến được với nhau. Sau đó bạn gặp tình yêu khác, liệu người sau sẽ nghĩ thế nào khi trông thấy ảnh, lời ngọt ngào của bạn và người tình cũ?

TTGĐ

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật