10 lý do khiến chàng bỏ bạn

Jeuner_rosier Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nếu bạn yêu và thực lòng muốn được ở bên chàng dài lâu, đừng phạm phải những điều sau nhé. Đàn ông không thể chấp nhận nổi chúng đâu.
10 lý do khiến chàng bỏ bạn
Hãy luôn là người phụ nữ dịu dàng hậu thuẫn bên chàng.
1. Bạn không hậu thuẫn chàng

 

Một người đàn ông có rất nhiều điểm xấu: Ăn ở luộm thuộm, cao hứng “bốc phét” ở đám đông, nhậu nhẹt thâu đêm, và không tránh khỏi những khi lầm bước. Những lúc như thế, chàng rất cần bạn, với tư cách là người phụ nữ của chàng, ở bên để “định hướng” lại cho chàng, “quân sư” cho chàng biết những điều chưa đúng, và sẵn sàng an ủi nếu chàng thực sự gặp chuyện không may.

 

Bạn không thể có mặt những khi chàng gặp chuyện, bạn thậm chí quay lưng hoặc a dua đả kích chàng trước đám đông? Bạn chắc chắn không phải người phụ nữ chàng sẽ chọn để đi suốt cuộc đời.

 

2. Bạn “đong đưa” với những gã trai khác

 

Với một người đàn ông, không có mấy điều đáng chán hơn việc người phụ nữ của anh ta lại cảm thấy vui vẻ hơn khi ở bên những gã đàn ông khác. Nó như lời khẳng định: “Anh là kẻ thất bại”, hoặc “cô bạn gái của anh là một ả lẳng lơ”.

 

Bởi thế, nếu bạn cùng chàng đang ngồi chơi với một nhóm mà bạn lại “cả gan” hưởng ứng nhiệt tình những câu nói đùa của một gã trai, chạm vào tay anh ta hay liếc mắt đưa tình, hãy tin rằng những hành động đó đã được ghi vào bộ nhớ của chàng, còn bạn thì mất điểm nghiêm trọng.

 

3. Bạn bỏ quên chàng trong đám đông

 

Phụ nữ đôi khi hào hứng bất chợt với một người qua đường, một người bạn từ thời phổ thông, một đồng nghiệp cũ, kể cả người yêu cũ. Với tư cách là người đàn ông hiện thời của bạn, chàng không quá đòi hỏi bạn lúc nào cũng phải tập trung chú ý, dành toàn quyền ưu tiên cho chàng, song tất nhiên, chàng cũng không muốn bị “bỏ quên” trước những “kiểu người” nói trên xuất hiện.

 

Thử hình dung chàng đứng đó nhìn bạn trò chuyện, lúng túng cười theo, đôi lúc chỉ biết gật đầu trong yên lặng chỉ vì bạn quên giới thiệu chàng. Có vẻ như bạn hơi “hạ thấp” chàng rồi đấy.

 

4. Bạn nói dối

 

Đây là nhược điểm được coi là khá kinh khủng, vì không ai thích bị lừa dối, đặc biệt là đàn ông lại tối kỵ bị người khác “xỏ mũi dắt đi”.

 

Bạn nói với chàng rằng mình đến phòng tập song thực tế lại đi uống nước với bạn bè; bạn nói không thể gặp chàng hôm nay vì đang ốm nhưng rồi chàng lại thấy bạn đi dancing v.v. Bạn có thể cho rằng nói dối những điều nho nhỏ như thế chẳng ảnh hưởng gì đến ai, không ảnh hưởng đến “chuyện lớn” Song bạn đã nhầm. Chàng sẽ cho rằng “ngay cả những chuyện nhỏ như thế cô ấy cũng nói dối không chớp mắt thì gặp việc quan trọng còn nói dối đến đâu…”.

 

5. Bạn phê bình chàng

 

Đàn ông, đặc biệt đàn ông thành đạt có cái tôi, lòng tự tôn rất lớn. Nếu bạn sẵn lòng cứa một nhát thật sâu vào đó bằng cách lớn tiếng chỉ trích chàng, nguy cơ tan vỡ là rất lớn.

 

Anh ấy có thể sẽ bỏ qua cho bạn một lần, song nếu chuyện này xảy ra quá nhiều, anh ấy không để yên như vậy. Đàn ông luôn ý thức được rất rõ, lòng tự trọng là tài sản quý giá, và càng để nó bị xúc phạm nhiều, cái tôi càng bị hạ thấp.

 

Chàng không ngốc nghếch đến mức chia tay bạn khi “vị thế” của mình đã xuống tới mức zero - chàng sẽ cắt đứt sớm hơn thế.

 

DT

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật