Son Ye Jin thú nhận ngày càng già đi, tiết lộ cuộc sống “không tưởng” sau khi kết hôn

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bên cạnh những chia sẻ thú vị về chuyến công tác đến xứ Đài lần này, Son Ye Jin đã có những tiết lộ bất ngờ về cuộc sống của mình sau khi kết hôn và trở thành ’mẹ bỉm sữa’.
Son Ye Jin thú nhận ngày càng già đi, tiết lộ cuộc sống “không tưởng” sau khi kết hôn
Ảnh minh họa

Ngày 16/4, nữ diễn viên nổi tiếng Son Ye Jin đã có mặt tại Đài Loan (Trung Quốc) để tham dự sự kiện cho một thương hiệu mà cô làm đại diện. Bên cạnh những chia sẻ thú vị về chuyến công tác đến xứ Đài lần này, bà xã Hyun Bin đã có những tiết lộ bất ngờ về cuộc sống của mình sau khi kết hôn và trở thành "mẹ bỉm sữa".

Cụ thể, nữ chính Hạ Cánh Nơi Anh cho biết: "Hiện tại, gần như tôi không có thời gian cho bản thân. Từ ngày kết hôn, tôi dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Ngoài thời gian chăm sóc da, tôi chỉ có thể xem phim khi con đã ngủ. Những lúc đó rất quan trọng để tôi có không gian riêng cho mình".

Son Ye Jin cũng khiêm tốn nói rằng, bản thân vẫn là một người rất bình thường. "Mọi người nhìn thấy trạng thái và hình ảnh đẹp của tôi trên mạng xã hội nhưng thực tế tôi cũng đang ngày một già đi. Nhưng tôi sẽ luôn cố gắng tiếp tục duy trì vẻ ngoài chỉn chu tốt nhất có thể", Son Ye Jin nói.

Trước đó, cặp vợ chồng nổi tiếng đã khiến mạng xã hội quốc tế "phát sốt" với loạt hình ảnh đi hẹn hò xem bóng chày. Thời điểm đó, hai nghệ sĩ ngồi trên hàng ghế khán giả, dõi theo trận đấu giữa LA Dodgers và San di‌ego Padres, trong khuôn khổ Giải bóng chày Major League Mỹ (MLB) Seoul Series 2024.

Chia sẻ thêm về buổi hẹn hò vô cùng "viral" cùng ông xã lần đó, Son Ye Jin cho hay: "Chúng tôi đã được mời. Chồng tôi đã hỏi tôi có muốn đi xem chung không. Tôi hiếm khi đi xem trực tiếp các trận bóng chày trên sân, nên tôi nghĩ sẽ rất thú vị, do vậy đã đồng ý. Quả thực rất tuyệt vời".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật