Vượt mặt Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa duy nhất làm được điều này

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lứa tiểu hoa đán sinh sau năm 1985 (gọi tắt là tiểu hoa 85) là những người đã thống trị màn ảnh nhỏ Hoa ngữ suốt 10 năm qua. Dàn minh tinh như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Angelababy từ lâu đã là những ngôi sao được săn đón nhất giới giải trí Hoa ngữ.
Vượt mặt Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa duy nhất làm được điều này
Ảnh minh họa

Tuy nhiên, mỗi người có sự lựa chọn hướng đi sự nghiệp khác nhau, dẫn tới danh tiếng cũng có sự phân cấp trong hai năm trở lại đây. Nếu xét trên cục diện, có thể dễ dàng nhận thấy người đang thành công nhất không ai khác chính là Triệu Lệ Dĩnh.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đồng loạt đưa tin Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên duy nhất sở hữu tới 3 bộ phim có mức nhiệt phá hơn 10.000. Theo bloger đưa tin, Triệu Lệ Dĩnh cũng là nữ diễn diễn viên duy nhất có 3 bộ phim đạt lượt xem Kuyun phá 100 triệu/ngày bao gồm: Dữ Phượng Hành (Phá 31.000 nhiệt Tencent, kuyun view phá 100 triệu), Hạnh phúc đến vạn gia (Phá 10.000 nhiệt Youku, kuyun view phá 100 triệu) và Gió thổi bán hạ (Phá 10.200 nhiệt iQiyi, Kuyun view phá 100 triệu).

Thành tích trên đã càng củng cố những ý kiến cho rằng Triệu Lệ Dĩnh chính là nữ diễn viên Hoa ngữ thành công nhất hiện nay. Năm 2023, Triệu Lệ Dĩnh liên tục tham gia 3 phim điện ảnh gồm Điều thứ 20 (đạo diễn Trương Nghệ Mưu), Tâm sự của Kiều Nghiên, Con đường hổ sói và đóng phụ trong phim điện ảnh Vụ án tại hiệu bán tương của đạo diễn Trần Khả Tân. Đây là sự trở lại màn ảnh lớn của Triệu Lệ Dĩnh sau 5 năm, kể từ bộ phim Tây du ký 3: Nữ nhi quốc.

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh liên tiếp gặt hái thành công thì hai đối thủ lớn nhất của cô trong dàn tiểu hoa 85 là Dương Mịch và Lưu Diệc Phi lại đang có xu hướng "đi ngang". Nếu Lưu Diệc Phi cũng có khoảng thời gian chăm chỉ khi liên tiếp ra mắt hai phim truyền hình thì Dương Mịch lại cho thấy sự thụt lùi về cả diễn xuất lẫn danh tiếng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật