Sở GD Hà Nội thay đổi thời gian thông báo danh sách thi chức danh lãnh đạo

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ thông báo danh sách ứng viên dự thi chức danh lãnh đạo, quản lý; nội dung ôn phần thi viết sau khi danh sách ứng viên được phê
Sở GD Hà Nội thay đổi thời gian thông báo danh sách thi chức danh lãnh đạo
Nguồn ảnh minh họa: Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình (Hà Nội)

Ngày 18/12/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thông báo việc thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các phòng và các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở, năm 2023 cho 5 chức danh với tổng số 20 chỉ tiêu.

Người dự thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các phòng và các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, năm 2023 sẽ dự thi 2 phần: Phần thi viết và phần trình bày đề án. Thời gian thông báo danh sách người đủ điều kiện dự thi, nội dung ôn tập thi viết phần 1 và thời gian tập trung thí sinh vào ngày 16/01/2024.

Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình thẩm định hồ sơ của ứng viên dự thi đúng quy định hiện hành, đến ngày 16/01/2024, có Thông báo số 148/TB-SGDĐT về Thay đổi thời gian thông báo ; nội dung hướng dẫn ôn tập phần thi viết kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các phòng và các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, năm 2023.

Theo đó, hiện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đang tổ chức của ứng viên đăng ký dự thi chức danh lãnh đạo, quản lý các phòng và các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở, năm 2023.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ thông báo danh sách ứng viên dự thi chức danh lãnh đạo, quản lý; nội dung hướng dẫn ôn tập phần thi viết kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các phòng và các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2023 sau khi danh sách ứng viên được phê duyệt.

Để thực hiện đúng, Sở đề nghị các ứng viên theo dõi thông báo tại Cổng thông tin điện tử của Sở Giáo dục và Đào tạo (địa chỉ truy cập: http://hanoi.edu.vn hoặc http://sogd.hanoi.gov.vn) và tại trụ sở Sở số 23 phố Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật