Cả ngàn người hốt hoảng chạy khỏi đám cháy tại siêu thị ở quận 7

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Máy hút khói chập điện gây cháy tại một siêu thị ở quận 7 khiến 1000 hoảng hốt, thoát ra ngoài.
Cả ngàn người hốt hoảng chạy khỏi đám cháy tại siêu thị ở quận 7
Vụ cháy được xác định là do chập điện máy hút khói tại khu vực bếp của gian hàng Lotteria nằm tại tầng trệt của siêu thị.

Khoảng 1000 người hốt hoảng khi đám cháy xảy ra tại một siêu thị ở quận 7, TP.HCM do chập điện máy hút khói gây ra vào tối 22-12.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ cùng ngày, nhiều người đang có mặt tại siêu thị Lotte Mart (quận 7) phát hiện tại khu vực bếp của gian hàng Lotteria có khói và lửa bốc lên.

Vụ việc sau đó khiến hàng ngàn người đang có mặt tại siêu thị nháo nhào thoát ra ngoài, công tác dập lửa ban đầu được lực lượng tại chỗ triển khai.

Theo Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an TP.HCM (PC07), sau khi nhận thông tin, đơn vị đã xuất ba phương tiện chuyên dụng cùng 12 CBC‌ּS đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy và thoát khói.

Bước đầu, nguyên nhân được xác định là do chập điện máy hút khói tại khu vực bếp của gian hàng Lotteria nằm tại tầng trệt của siêu thị.

Cũng theo đơn vị này, thời điểm xảy ra vụ cháy siêu thị có khoảng 1000 người và tất cả đều thoát ra an toàn.

Phòng PC07 cũng thông tin, trong ngày 22-12 trên địa bàn TP xảy ra ba vụ cháy tại TP Thủ Đức, quận 7 và huyện Nhà Bè. Nguyên nhân chủ yếu là do sự cố hệ thống chập điện và đốt cỏ rác gây cháy lan.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật