Real Madrid chi tiền “khủng” chiêu mộ Haaland?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhà báo người Ý, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano mới đây đã hé lộ thông tin bất ngờ về hoạt động chuyển nhượng của Real Madrid.
Real Madrid chi tiền “khủng” chiêu mộ Haaland?
Erling Haaland không nằm trong kế hoạch mua sắm của Real Madrid.

Trong thời gian gần đây, rộ lên thông tin Erling Haaland đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của của các đội bóng lớn ở châu Âu trong đó có Real Madrid.

Báo chí Tây Ban Nha còn khẳng định có sự xuất hiện của Rafaela Pimienta, người đại diện của Erling Haaland tại thủ đô Madrid trong thời gian qua.

Tờ Mundo Deportivo tiết lộ rằng, Los Blancos sẵn sàng trả 174 triệu Euro phí phá vỡ hợp đồng của tiền đạo người Na Uy với đội chủ sân Etihad vào hè 2024 tới.

Tuy nhiên, Fabrizio Romano - nhà báo người Ý khẳng định đó là một "chiêu trò" được đội chủ sân Santiago Bernabeu dùng nhằm đánh lạc hướng truyền thông và báo chí, bởi thực chất, mối quan tâm của Florentino Perez đang đặt ở nơi khác, với cái tên Alphonso Davies.

"Tôi không biết bất kỳ điều gì liên quan đến Erling Haaland và Real Madrid. Tôi còn không thấy những thông tin đó có vẻ thực tế ở thời điểm hiện tại. Bất chấp những ồn ào của truyền thông trong thời gian qua, tôi thực sự biết rằng các bên đều hoàn toàn yên tĩnh".

Gần đây, tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị gia dụng thông minh, Midea đã chính thức công bố người đại diện thương hiệu toàn cầu - đó là cầu thủ Erling Haaland của câu lạc bộ Manchester City.

Với danh tiếng là biểu tượng của thương hiệu gia đình nổi tiếng trong và ngoài nước, Midea gần đây đã nỗ lực mở rộng hơn ở thị trường quốc tế.

Hai bên có triển vọng đạt được sự hợp tác có lợi cho cả hai về giá trị kinh doanh. Khi sự kết hợp giữa ngôi sao tiền đạo thế giới và tiên phong công nghệ diễn ra, một hành trình mới về sáng tạo, nỗ lực và tiến bộ cũng sắp bắt đầu.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật