IPhone 15 Pro Max gặp vấn đề cung ứng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 15 Pro Max đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn iPhone 14 Pro Max vào thời điểm này năm ngoái khiến mẫu điện thoại này có thể khan hàng vào thời gian đầu lên kệ.
IPhone 15 Pro Max gặp vấn đề cung ứng
iPhone 15 (Ảnh: Tech Radar)

Theo báo cáo của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, trong các mẫu iPhone 15 thì iPhone 15 Pro Max được người dùng ưa thích nhất.

Ông Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 15 Pro Max đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn iPhone 14 Pro Max vào thời điểm này năm ngoái.

Tuy nhiên, nếu bạn nằm trong số nhiều người muốn có iPhone 15 Pro Max, bạn có thể phải đợi một thời gian. Rõ ràng, nếu có một số lượng lớn người đặt hàng trước, điều đó có thể dẫn đến tình trạng thiếu hàng. Kuo cho biết, Apple đang có sự chậm trễ trong việc sản xuất hàng loạt mẫu iPhone 15 Pro Max.

Trước khi sự kiện ra mắt iPhone 15 được tổ chức, cũng đã có nhiều thông tin cho rằng việc sản xuất iPhone 15 Pro Max đang gặp vấn đề và do đó có thể bị trì hoãn. Việc đặt hàng trước iPhone 15 Pro Max ngay bây giờ cho thấy thời gian giao hàng ước tính từ 6 đến 7 tuần ở Mỹ, trong khi ở Anh, thời gian trả hàng sẽ bắt đầu vào giữa tháng 11 và ở Úc thời gian trả hàng sẽ là 7-8 tuần. Vì vậy nếu bạn chưa đặt hàng trước, thì sẽ rất lâu nữa bạn mới có thể cầm trên tay chiếc iPhone 15 Pro Max của mình.

Mẫu iPhone 15 Pro được dự đoán là sẽ không được nhiều người dùng chọn mua vì khác với phiên bản tiền nhiệm, iPhone 15 Pro và iPhone Pro Max năm nay có đôi chút điểm khác biệt. Trong khi iPhone 15 Pro chỉ được trang bị camera zoom quang 3x thì iPhone 15 Pro max được nâng cấp khả năng zoom quang lên 5x. Vì vậy, nhiều người mua sẽ chọn luôn lên phiên bản iPhone 15 Pro Max để nhận được những nâng cấp mới nhất của Apple.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật