Đây là lý do khiến Lisa từ chối tái ký hợp đồng với YG?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sina dẫn tin từ Kulture News, một hãng thu âm lớn tại Mỹ đã đưa ra đề nghị hợp tác với Lisa bằng bản hợp đồng lên đến con số hàng trăm triệu USD. Nếu so với con số 38 triệu USD mà YG đề nghị thì hãng thu âm này cho thấy khát khao được sở hữu nữ idol đình đám nhất thế giới hiện tại.
Đây là lý do khiến Lisa từ chối tái ký hợp đồng với YG?
Ảnh minh họa.

Nguồn tin cho biết Lisa đang cân nhắc để đồng ý ký kết bản hợp đồng này. Theo đó, bản hợp đồng bao gồm 6 album và Lisa toàn quyền quyết định được các lịch trình hoạt động của mình trong tương lai. Điều này hoàn toàn khác biệt với các công ty giải trí Kpop khi công ty chủ quản là đơn vị kiểm soát nghệ sĩ.

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về việc Lisa từ chối hợp đồng gia hạn với YG Entertainment. Theo StarNews, Lisa đã đưa ra lời từ chối trước hai đề nghị hợp đồng từ phía YG. Quy mô của hợp đồng được đề xuất có trị vô cùng lớn lên đến 50 tỷ Won (khoảng 914 tỷ đồng).

Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho rằng Lisa đã nhận được hàng chục lời mời biểu diễn từ nhiều công ty nước ngoài, trong đó có Thái Lan. Và tất nhiên, những lời đề nghị này cũng đi kèm với con số thù lao khổng lồ để xứng đáng với danh tiếng của Lisa.

Đến thời điểm hiện tại, việc gia hạn hợp đồng giữa BLACKPINK và YG vẫn chưa được hoàn tất. Tuy nhiên những lịch trình chưa hoàn thành trước khi hết hợp đồng vẫn được xem là hợp lệ và BLACKPINK vẫn phải thực hiện.

Giữa lúc thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao, mới đây mạng xã hội đã lan truyền chia sẻ của YG Entertainment về vấn đề tái ký hợp đồng với thành viên Lisa của BLACKPINK.

Theo nguồn tin này, YG cho biết rằng giữa công ty và Lisa vẫn đang trong quá trình thảo luận, trao đổi về việc gia hạn hợp đồng. Điều này đồng nghĩa với việc những tin đồn cho rằng thành viên BLACKPINK từ chối gia hạn hợp đồng cùng với YG được lan truyền những ngày qua là hoàn toàn vô căn cứ, không có gì được xác nhận.

Thời gian qua, Lisa là thành viên hiếm hoi của BLACKPINK có sự nghiệp rực rỡ tại thị trường phương Tây. Nhiều đồn đoán cho rằng Lisa không muốn gia hạn hợp đồng với YG vì muốn đầu quân vào các công ty giải trí nước ngoài để có thể phát triển hơn ở quy mô toàn cầu.

Cách đây không lâu, Lisa trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả khi nhận lời sẽ biểu diễn tại một hộp đêm tho‌ּát y nổi tiếng. Hàng loạt fandom của Lisa sau đó đã lên tiếng phản đối và tuyên bố thoát fan trước quyết định của nữ ca sĩ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật