Hoàng Thùy Linh trở lại phim giờ vàng giữa sóng chỉ trích

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hoàng Thùy Linh trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng. Sau bộ phim ’Mê cung’, Hoàng Thùy Linh không nhận thêm vai diễn nào mà tập trung vào sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, sự trở lại này lại đúng thời điểm nữ ca sĩ bị chỉ trích vì phát ngôn và thái độ trịch thượng.
Hoàng Thùy Linh trở lại phim giờ vàng giữa sóng chỉ trích
Trọng Lân và Hoàng Thùy Linh trở thành anh em ruột trong phim giờ vàng.

Trở lại phim giờ vàng giữa tâm bão

Phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do của đạo diễn Bùi Quốc Việt xoay quanh Yến (Hoàng Thùy Linh) và Đông (Trọng Lân) - hai anh em trong một gia đình có điều kiện ở nông thôn, đều quá tuổi lập gia đình nhưng vẫn độc thân.

Yến được miêu tả là một sếp nữ “ác ma”, một mình bươn chải để có được vị trí như hiện tại. Điều này khiến cô có những tiêu chí cao đến mức bất khả thi để chọn bạn đời.

Hoàng Thùy Linh trở lại màn ảnh nhỏ với vai Hoàng Yến - cô gái giỏi giang, thành công nhưng chưa chịu lấy chồng.

Trái với Yến, Đông là thiếu gia làng, sống không cần ước mơ, không khát vọng và đặc biệt tuyên bố không kết hôn. Anh chỉ cần sống khỏe, không vi phạm Pháp Luật và chờ đến ngày được tiêu số tiền mình được thừa kế.

Trước sự cứng đầu của hai đứa con, cháu, ông Trọng (Thanh Bình) và cụ Mão (NSƯT Phú Đôn) dùng mọi cách, thậm chí thủ đoạn để gây áp lực.

Yến và Đông sau nhiều phen chống đỡ không thành đành phải tìm cách để vừa lòng gia đình. Yến quyết định trở thành người yêu hợp đồng với Phong (Nhan Phúc Vinh) - nhân viên có nhiều ân oán với mình. Đông lại rung động trước Huyền (Quỳnh Lương) - bà mẹ đơn thân không đội trời chung với anh.

Nguy cơ nữ chính lại hứng chỉ trích

Phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Hoàng Thùy Linh kể từ phim Hình Sự Mê cung (2019). Chia sẻ về vai diễn mới Hoàng Thùy Linh cho rằng mình và Yến có điểm tương đồng, bởi đều đam mê công việc. Không chỉ Yến mà rất nhiều cô gái khác cũng đang bị gia đình hối thúc chuyện hôn nhân.

"Cách xử lý tình huống của Yến lúc trưởng thành lúc lại khá trẻ con. Đây là lý do cô ấy nghĩ mình còn trẻ và hôn nhân chưa cần thiết. Yến và Linh có nhiều điểm giống và khác nhau", Hoàng Thùy Linh chia sẻ với nhà sản xuất.

Bộ phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do khai thác câu chuyện về một gia đình truyền thống với hai người con có tính cách khác biệt.

Đối với Nhan Phúc Vinh, vai Phong cũng là một dạng vai khác biệt, không còn hình ảnh soái ca, tổng tài. Thay vào đó là một thanh niên có sôi nổi, luôn dùng vẻ bề ngoài ào ào vô lo vô nghĩ để che đi áp lực về kinh tế.

Đạo diễn Bùi Quốc Việt cho biết bộ phim được khai thác theo hướng hài hước mang lại sự vui vẻ cho khán giả. Không ngại cưới, chỉ cần một lý do là câu chuyện về gia đình truyền thống với hai người con có tính cách hoàn toàn khác biệt.

Không ngại cưới, chỉ cần một lý do - bộ phim đề tài gia đình với góc nhìn vui vẻ và trẻ trung, hiện đại.

"Nhân vật người anh do Trọng Lân đảm nhiệm là người không có chí tiến thủ, nhân vật còn lại do Hoàng Thùy Linh đảm nhận lại mải mê công việc. Cả hai có điểm chung là không muốn lập gia đình. Các chi tiết hài hước đến từ cách hành xử của nhân vật. Mỗi người có nét tính cách, tương tác dí dỏm khác nhau từ đó mang tiếng cười đến cho khán giả", đạo diễn Bùi Quốc Việt cho biết.

Lần trở lại này của Hoàng Thùy Linh không được kỳ vọng bởi diễn xuất của cô trong Mê cung còn thiếu chiều sâu. Ngay khi nhà sản xuất tung ra những hình ảnh đầu tiên, một số khán giả bày tỏ sự lo lắng về khả năng diễn xuất của Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh kết đôi trong bộ phim mới của đạo diễn Bùi Quốc Việt.

Hơn thế Hoàng Thùy Linh lại đang vướng lùm xùm về phát ngôn có tính "dạy dỗ", "xúc phạm" phóng viên trong họp báo. Điều này ít nhiều gây ảnh hưởng đến bộ phim.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật