Ngọc Trinh được đề cử Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh diều Vàng 2023

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đường đua Nữ diễn viên xuất sắc tại Lễ trao giải Cánh diều Vàng 2023 có đến 24 diễn viên từ những bộ phim điện ảnh trong năm qua như ’Nhà bà Nữ’, ’Chị chị em em 2’, ’Con Nhót mót chồng’...
Ngọc Trinh được đề cử Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh diều Vàng 2023
Ảnh minh họa.

Trong vai Hoàng Quyên thành đạt ở Cô gái từ quá khứ, Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trong danh sách đề cử Diễn viên xuất sắc. Cô được nhận xét thể hiện khá tròn vai cô gái thành đạt, cuộc sống nhiều người ao ước với tâm lý bất ổn, quá khứ đen tối.

Kaity Nguyễn đối đầu đàn chị trong cùng tác phẩm. Đây là lần đầu cô đảm nhận vai phản diện, nhiều mưu mô.

Minh Hằng và Ngọc Trinh cùng có mặt trong danh sách đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhờ vai diễn Ba Trà và Tư Nhị trong Chị chị em em 2.

Sau mâu thuẫn mẹ con trên phim, Lê Giang và Uyển Ân đối đầu tại Cánh diều Vàng 2023. Hai người góp phần làm nên thành công cho Nhà bà Nữ đạt 475 tỷ đồng doanh thu, cao nhất mọi thời đại.

Sau hình ảnh giang hồ, Thu Trang mang đến nhân vật bình dị với nhân vật Nhót trong Con Nhót mót chồng. Màn kết hợp lấy nước mắt với Thái Hòa giúp cô xuất hiện trong danh sách đề cử.

Em và Trịnh có đến ba nữ diễn viên tranh giải gồm Hoàng Hà, Bùi Lan Hương và Akari Nakatani. Họ đóng vai ba bóng hồng bước qua đời Trịnh Công Sơn, lần lượt là Dao Ánh, Khánh Ly và cô gái Nhật Michiko.

Chi Pu và Rima Thanh Vy cùng giành suất tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc nhờ diễn xuất khá ổn trong bộ phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại.

Với thông điệp lên án nạn phá thai, Lê Phương có diễn xuất được khen ngợi trong Vong nhi. Vai diễn trên màn ảnh rộng của Lê Phương được đánh giá ấn tượng so với những vai gái quê hiền lành trên màn ảnh nhỏ.

Danh sách Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh diều 2023 có đến 24 diễn viên. Những cái tên khác bao gồm NSND Kim Xuân (Hạnh phúc máu), Phương Anh Đào (Tro tàn rực rỡ), Thục Anh (Tiểu đội hoa hồng), Huỳnh Như (Phơi sáng)...

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật