Không còn giữ kẽ, Kylie Jenner và Timotheé Chalamet hẹn hò công khai ở concert Beyoncé

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Kylie Jenner và Timotheé Chalamet dường như quyết định công khai mối quan hệ tình cảm khi cùng nhau xuất hiện tại đêm diễn của Beyoncé được tổ chức ở Los Angeles.
Không còn giữ kẽ, Kylie Jenner và Timotheé Chalamet hẹn hò công khai ở concert Beyoncé
Tin tức Timotheé Chalamet và Kylie Jenner hẹn hò khiến nhiều người bất ngờ.

Mối quan hệ tình cảm giữa Timotheé Chalamet và Kylie Jenner luôn khiến công chúng đặt dấu chấm hỏi vì mọi thứ đều bắt nguồn từ thông tin của trang tin lá cải DeuxMoi và những bức ảnh Daily Mail chụp xe của họ đậu trước nhà nhau chứ đại diện của hai ngôi sao chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò.

Tuy nhiên, ngày 5/9 vừa qua, khán giả có cái nhìn rõ nét hơn về cặp đôi này khi nhiều người bắt gặp ngôi sao Call Me By Your Name và nữ tỷ phú nhà Kardashians cùng nhau tham dự concert của nữ ca sĩ Beyoncé.

Kylie Jenner cười vui vẻ khi nghe Timotheé Chalamet nói gì đó.

Hai ngôi sao được phát hiện đang trò chuyện trong khu vực VIP tại buổi biểu diễn của Beyoncé ở sân vận động SoFi. Timotheé Chalamet diện trang phục đen, đội mũ đứng bên cạnh Kylie Jenner. Cô em gái Kendall Jenner cũng có mặt bên cạnh cặp đôi và cùng thưởng thức đêm nhạc.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Timotheé Chalamet và Kylie Jenner thực sự đang hẹn hò.

Timotheé Chalamet và Kylie Jenner dường như đã có một khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Mỹ nhân sinh năm 1997 tươi cười và quay đầu lại khi nam diễn viên nói điều gì đó. Trang tin TMZ thậm chí còn đăng loạt ảnh cặp đôi hôn nhau bất chấp sự chú ý của các khán giả trên sân. Lần xuất hiện công khai này dường như xác nhận rằng Kylie và Timotheé đang yêu nhau, bất chấp tin đồn Timotheé đã chia tay bà mẹ hai con trước đó.

Trước đó, cánh paparazzi phát hiện cặp đôi đã lái xe đến nhà nhau.

Trang tin TMZ đưa tin cả hai đã âm thầm hẹn hò từ đầu tháng 4 và hiện vẫn chưa chia tay. Cặp đôi nảy sinh tình cảm sau khi cùng tham dự buổi trình diễn thời trang của nhà mốt Jean-Paul Gaultier tại Paris Fashion Week vào ngày 25/1/2023.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật