Khả Ngân - Thanh Sơn rủ nhau “đánh lẻ”, còn có hành động gây chú ý

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không chờ dân tình đẩy thuyền, lần này Thanh Sơn - Khả Ngân tự tung ’hint’ ngọt đến sâu răng.
Khả Ngân - Thanh Sơn rủ nhau “đánh lẻ”, còn có hành động gây chú ý
Không chờ dân tình đẩy thuyền, lần này Thanh Sơn - Khả Ngân tự tung ’hint’ ngọt đến sâu răng.

Mới đây, trên trang cá nhân đích thân Thanh Sơn đăng tải khoảnh khắc rủ Khả Ngân đi ăn uống chỉ có 2 người. Anh viết: "Hãy nói gì đó về nội dung này". Cặp đôi khá thoải mái bày trò nhí nhố giữa chốn đông người.

Ngoài ra, cặp đôi còn lên outfit "tông xoẹt tông" trông cực ăn ý. Thanh Sơn - Khả Ngân liên tục có những hành động "ngọt như mật" khiến dân tình không khỏi ghen tỵ. Nhưng thật chất, đây dường như chỉ là một phân đoạn trong bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình mà cả hai cùng góp mặt mà thôi. Bởi, để ý phía sau thấy sự xuất hiện của ê kíp đoàn làm phim.

Cặp đôi thoải mái tạo dáng pha trò đầy hài hước trước ống kính. Không công khai nhưng cặp đôi liên tục tung "hint" hẹn hò khó thể chối cãi. Đây không phải lần đầu tiên Thanh Sơn - Khả Ngân khiến người hâm mộ trầm trồ trước những cử chỉ ngọt ngào.

Cặp đôi khá thoải mái bày trò nhí nhố giữa chốn đông người.

Khoảnh khắc ngọt ngào trên của bộ đôi này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến ai nấy đều thích thú. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận "đẩy thuyền" như:

- Tình trong như đã mặt ngoài còn e, tới bến đi anh chị ơi.

- Cặp này đẹp nhất Vbiz luôn, ủng hộ 2 bạn.

- Chờ mãi mà thuyền chưa chịu cập bến, hóng ghê.

- Như này ai chả bảo phim giả tình thật cơ chứ. Đẩy thuyền mạnh ạ.

Thanh Sơn - Khả Ngân liên tục có những hành động "ngọt như mật" khiến dân tình không khỏi ghen tỵ.

Khả Ngân và Thanh Sơn đang là cặp đôi rất được khán giả yêu thích sau khi kết hợp cùng nhau nhiều dự án phim với không ít "phản ứng hóa học" tình yêu cực mạnh. Từ đây, nhiều nghi vấn về việc Thanh Sơn - Khả Ngân có đang “phim giả tình thật” hay không đã được đặt ra.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật