“Biên tập viên giàu nhất VTV” lộ lý do “cạch mặt” túi hàng hiệu

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mới đây, biên tập viên Ngọc Trinh gây bất ngờ khi tuyên bố loại bỏ loạt túi hàng hiệu trong tủ đồ.
“Biên tập viên giàu nhất VTV” lộ lý do “cạch mặt” túi hàng hiệu
Là khán giả trung thành của VTV24 với Bản tin tài chính, Chuyển động 24h..., hẳn không ai xa lạ với MC, biên tập viên Dương Ngọc Trinh.

Bên cạnh lối dẫn dắt lôi cuốn trên sóng truyền hình, Dương Ngọc Trinh còn làm nhiều người trầm trồ bởi phong cách thời trang "toát mùi tiền".

Mới đây, MC Ngọc Trinh gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ không mua túi hiệu nữa. Ảnh: Cắt ra từ clip

Cụ thể, trong một chương trình về tài chính, nữ MC sinh năm 1986 đã có những chia sẻ về việc mua sắm hàng hiệu và cách chi tiêu cho khoản thời trang của mình. Ảnh: Cắt ra từ clip

MC Ngọc Trinh cho biết cô từng cho rằng túi xách là một thứ không thể thiếu bên mình. Do đó, cô tự "hành hạ" bản thân bằng việc luôn cầm theo túi xách nặng khoảng 15kg.

Tuy nhiên, nữ MC nhận ra điều này mang đến phiền phức nhiều hơn niềm vui.

Cô luôn sợ bị cướp mất túi, cũng như cố gắng nhét đầy túi từ vật này đến vật khác.

Người đẹp cho biết khi đi làm, giờ cô chỉ cần một chiếc điện thoại bên người, không cần phải "nhồi nhét" quá nhiều vào chiếc túi xách.

Khoảng thời gian trước đó, Ngọc Trinh làm bao người trầm trồ khi "dát" những món đồ hàng hiệu cực xa xỉ mỗi khi xuất hiện.

Ngoài làm việc ở đài truyền hình, Ngọc Trinh còn đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh nên cô có cuộc sống sang chảnh cũng là điều dễ hiểu.

Trên trang cá nhân, MC 8X thường xuyên đăng những chuyến du lịch đắt đỏ. Một trong những niềm đam mê của cô là sưu tập đồng hồ. Ảnh: FBNV

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật