Thùy Tiên xứng danh Hoa hậu đa tài, nay còn lấn sân sang cả diễn xuất?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nguyễn Thúc Thùy Tiên tham gia học diễn xuất, sẽ có màn lấn sân sang điện ảnh của hoa hậu đa tài?
Thùy Tiên xứng danh Hoa hậu đa tài, nay còn lấn sân sang cả diễn xuất?
Ảnh minh họa.

Kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2021 cho đến khi kết thúc hành trình đương nhiệm, cái tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Có thể nói, cô là một trong số ít các nàng hậu có hoạt động nổi bật và luôn tạo được dấu ấn, tiếng vang trong mỗi dự án của mình.

Mới đây, hình ảnh Thùy Tiên tham gia lớp học diễn xuất được lan truyền trên mạng và thu hút được đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn đặt nghi vấn liệu nàng hậu sắp lấn sân sang cả mảng điện ảnh?

Một số bình luận dành cho màn diễn xuất của nàng hậu:

- "Một cô gái không ngừng nổ lực. Chờ một ngày diễn viên Thùy Tiên tỏa sáng trên màn ảnh".

- "Mong chờ một vai chấn động trong tương lai của diễn viên Thùy Tiên"

- "Em bé cố gắng học tập tốt nha. Mong chờ ngày ra rạp mua vé ủng hộ Tiên".

Hậu đăng quang, Thùy Tiên liên tục xuất hiện tại các sự kiện tầm cỡ và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng của các show diễn thời trang. Ngoài ra, nàng hậu sinh năm 1998 vẫn tiếp tục sứ mệnh của một Hoa hậu Hòa bình khi không ngừng có những công tác thiện nguyện, hướng đến cộng đồng, đặc biệt là đối tượng trẻ em.

Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng góp mặt tại các takshow với vai trò là diễn giả truyền cảm hứng, đã tạo được dấu ấn riêng đối với khán giả, đặc biệt là giới trẻ. Nàng hậu còn thành công khi tổ chức chuỗi workshop mang tên "STEPbyTIEN - Bắt đầu từ những bước đi" tại các điểm trường học, đã truyền động lực đến các bạn học sinh, sinh viên trên hành trình khám phá bản thân và hoàn thiện chính mình.

Không những thế, Thùy Tiên còn thành công khi cho ra serese chiếu trên YouTube mang tên "Đu đêm". Series này đã tạo được hiệu ứng tốt và được khán giả đón nhận nhiệt tình. Thông qua dự án này, nàng hậu đã cho thấy hình ảnh của một Hoa hậu đa tài khi cô liên tục hóa thân vào các vai trò, nghề nghiệp khác nhau để có thể cảmnhận rõ hơn về nỗi vất vã của các ngành nghề, đặc biệt là vào ban đêm.

Thùy Tiên trải nghiệm công việc nhân viên dọn vệ sinh trong series Đu đêm.

Hiện tại, Nguyễn Thúc Thùy Tiên thuộc hội đồng ban giám khảo cuộc thi Miss Grand VietNam 2023 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, đồng thời cô cũng là một trong ba đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật