Tiện ích công nghệ cá nhân độc đáo

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nếu bạn là tín đồ công nghệ với yêu cầu cao về thiết kế độc đáo, hãy tham khảo và đừng bỏ lỡ những tiện ích dưới đây.
Tiện ích công nghệ cá nhân độc đáo
Ảnh minh họa.

Điện thoại gập Google Pixel Fold

Google đã bắt kịp xu hướng gập với Google Pixel Fold. Cả 2 màn hình của Pixel Fold đều là tấm nền OLED với tốc độ làm mới 120Hz và màn hình bên trong được bao phủ bởi lớp kính siêu mỏng - cộng với một tấm bảo vệ màn hình được lắp đặt tại nhà máy và không được phép tháo ra. Màn hình bên ngoài 1.080x2.092 pixel có thể đạt độ sáng lên tới 1.550 nits, trong khi màn hình bên trong 2.208x1.840 pixel đạt tới 1.450 nits, có nghĩa là cả 2 đều có thể sử dụng được ngoài trời.

Được lắp đặt dành cho Pixel, chip Google Tensor G2 giúp Pixel Fold hoạt động nhanh và an toàn, với khả năng truyền phát video và đa nhiệm mượt mà. Hãng đã mang Google AI đến Pixel với các tính năng như dịch trực tiếp bằng cả hai màn hình. Chế độ phiên dịch Live Translate giúp việc trò chuyện trực tiếp bằng các ngôn ngữ khác nhau trở nên dễ dàng hơn. Với hỗ trợ Màn hình kép, các bản dịch xuất hiện trên màn hình bên trong và bên ngoài của Pixel Fold khi người dùng đang nói.

Dễ dàng mở bản trình bày trong khi bạn đang thực hiện cuộc gọi điện video hoặc mua sắm và so sánh trên các tab của Chrome. Có tổng cộng 5 camera trên Pixel Fold. Có 2 camera 8,3 megapixel – một ở bên ngoài để chụp ảnh tự sướng và một ở phía trên màn hình bên trong để gọi video – và sau đó là 3 camera ở phía sau: camera chính 48 megapixel được ổn định quang học, 1 ống kính siêu rộng 10,8 megapixel và 1 ống kính tele 5x 10,8 megapixel.

Google tuyên bố thời lượng pin “hơn 24 giờ” từ hệ thống pin khoảng 4.800mAh của Pixel Fold, được chia thành 2 ô, mỗi ô một nửa. Pixel Fold có thể sạc nhanh với tốc độ lên đến 30W hoặc có thể sạc không dây trên bộ sạc Qi tiêu chuẩn. Google cho phép người dùng đặt hàng trước Google Pixel Fold với 2 khung giá 1.799USD và 1.919USD tùy dung lượng.

Loa đa phòng thông minh Pantheone Audio Obsidian

Trải nghiệm sự hài hòa của thiên nhiên và âm thanh với loa đa phòng thông minh Pantheone Audio Obsidian. Lấy cảm hứng từ các dạng hữu cơ nhưng có cấu trúc được tìm thấy trong tự nhiên, loa Obsidian là hiện thân của năng lượng giống như viên pha lê đã truyền cảm hứng cho nó. Thiết kế của nó, lấy cảm hứng từ các mặt của tinh thể hắc diện thạch, phản ánh vẻ đẹp của thiên nhiên và mang đến sự kết nối thăng hoa.

Được chế tạo từ nhựa mật độ cao, loa tự hào có thiết kế tối giản, cho phép đánh giá cao các sắc thái tinh tế trong âm thanh. Hình thức độc đáo và đặc tính âm thanh của loa mang đến chất lượng âm thanh vượt trội. Ứng dụng Pantheone cho phép người nghe trải nghiệm âm thanh của riêng mình bằng cách đồng bộ hóa nhiều loa trong các phòng khác nhau. Với thời lượng pin lên tới 15 giờ, loa Obsidian mang đến khả năng di động trong tầm tay, mang đến chất lượng âm thanh cao cấp và tính thẩm mỹ trong mọi không gian. Pantheone Audio Obsidian được bán với giá 1.399USD.

Tai nghe thông minh Custos của Vernte

Vernte, một công ty khởi nghiệp nghiên cứu và đổi mới web3, đã ra mắt tai nghe thông minh hỗ trợ Web3. Để giúp mọi người trải nghiệm thế giới đắm chìm và thu hẹp khoảng cách về khả năng chi trả của công nghệ, tai nghe thông minh Custos cung cấp cho người dùng quyền truy cập liền mạch vào một loạt ứng dụng và dịch vụ phi tập trung.

Thiết bị này có Màn hình OLED 2″ độ phân giải cao, khả năng LTE, Hệ điều hành tốc độ cao iLuminum (Android-lite) và Khử tiếng ồn chủ động (ANC). Sản phẩm có khả năng kết nối internet, liên lạc và giải trí, có nút tắt tiếng và trợ lý giọng nói để sử dụng thuận tiện.

Custos có 8 lõi tám 2.0, bộ xử lý di động Ghz với trò chơi được tăng tốc phần cứng cho âm thanh và trải nghiệm giao tiếp thời gian thực dựa trên web. Sử dụng Google Voice as‌sistant cho các tác vụ thông thường và ChatGPT Voice as‌sistant cho các truy vấn nâng cao. Tai nghe thông minh Custos là một thiết bị độc lập cần có màn hình để thiết lập và cấu hình, nhưng người dùng sẽ vận hành thiết bị trong 95% thời gian bằng Trợ lý giọng nói của họ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật